Vũ Cát Tường khoe liveshow hoành tráng - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường cho rằng cô đã có thể vượt qua giới hạn của bản thân mình

Vũ Cát Tường vừa  chính thức công bố về "Inner Me",  diễn ra vào ngày 15-12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP HCM). Đây cũng sẽ là buổi biểu diễn đầu tiên của loạt ca khúc trong album "Inner Me" với rất nhiều bất ngờ dành tặng cho khán giả.

Concert này cũng đánh dấu Vũ Cát Tường là nghệ sĩ đầu tiên bán vé xem livestream show diễn cho khán giả. 

Sau "Tiểu tinh cầu" của Dear Hanoi, Vũ Cát Tường mạnh tay dựng sân khấu 4 mặt, đưa hiệu ứng LED vô cực vào concert "Inner Me". Có thể thấy nữ ca sĩ luôn mang đến những điều mới mẻ cho khán giả chứ không chỉ đơn thuần là đứng hát trên sân khấu.

Album "Inner Me" được Vũ Cát Tường thực hiện ở Việt Nam và phòng thu United Recording tại Los Angeles với sự hỗ trợ từ các nhà sản xuất âm nhạc là Michael Choi, Benjamin James và Minh. 

Sau quá trình làm việc ở phòng thu huyền thoại Hollywood, Vũ Cát Tường cho rằng cô đã có thể vượt qua giới hạn của bản thân mình. 

Chia sẻ về album Inner Me, Vũ Cát Tường tiết lộ cô được Michael Choi – producer (nhà sản xuất âm nhạc) chính của dự án và cũng là người góp phần mang đến thành công cho dự án Stardom năm 2018 - tạo động lực rất nhiều. 

Khi ngồi nhìn lại những thành công của năm 2018, Michael Choi và Vũ Cát Tường quyết định phải có một bước tiến mới trong sự nghiệp sáng tác của cô, đó là sáng tác bằng tiếng Anh.

Vũ Cát Tường khoe liveshow hoành tráng - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường là nghệ sĩ đầu tiên bán vé xem livestream show diễn cho khán giả

Theo Vũ Cát Tường, các ca khúc trong album thuộc nhiều thể loại khác nhau, sẽ vừa gợi nhắc về một "Vũ Cát Tường của năm ấy" nhưng cũng gợi mở về con đường phía trước mà nữ ca sĩ đã chọn. 

Inner Me là album song ngữ đầu tiên của Vũ Cát Tường, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp sáng tác của nữ ca sĩ. 

Thùy Trang, ảnh: Chu Bin