Thu Minh gây choáng khi đối đầu trực tiếp với antifan - Ảnh 1.

Thu Minh trở lại với lời khẳng định "Tôi là diva"

Tối 27-5, Thu Minh tung đoạn teaser của  MV  "Diva" nằm trong dự án "I AM DIVA" của nữ ca sĩ gây "sốt" cộng đồng mạng. Cùng với hình ảnh sang chảnh là câu hát cực chất: "Đừng mang những thứ phán xét, ganh ghét đến gần chị. Chị em hơi cứng em ơi, son môi chị hơi lì".  

Thu Minh gây choáng khi đối đầu trực tiếp với antifan - Ảnh 2.

Điều này khiến chị đối mặt với không ít ý kiến chỉ trích

Những ngày qua, cái tên Thu Minh gặp không ít sóng gió khi công bố dự án "I AM DIVA" để đánh dấu việc quay lại showbiz Việt sau thời gian dài vắng bóng. Trong đó, nhiều nhận định Thu Minh không xứng đáng và quá kiêu kỳ khi nhận mình là diva. Đó là lý do khiến không ít "gạch đá" dành cho Thu Minh cùng dự án của cô.

Thu Minh gây choáng khi đối đầu trực tiếp với antifan - Ảnh 3.

Đáp trả, Thu Minh bảo: "Chị rất cứng"

Điều đó càng khiến nhiều người tin rằng teaser "Diva" được tung ra là ẩn ý của chính Thu Minh, đáp trả lại sự chỉ trích của antifan. Tuy nhiên, dù không mang ẩn ý gì thì hai câu hát này của "Diva" cũng "chạm" đến nỗi lòng nhiều người, nhận được sự đồng cảm. Khi trong xã hội có rất nhiều kẻ ẩn danh công kích, những điều khiến bản thân mỗi người buộc phải nín nhịn thì câu hát của Thu Minh như thổi bùng lên sự tự tin, dũng cảm trong họ.

Thu Minh gây choáng khi đối đầu trực tiếp với antifan - Ảnh 4.

Thu Minh khiến khán giả háo hức với sự trở lại của mình

Không ít khán giả lâu năm của nữ ca sĩ tỏ ra phấn khích vì "đây mới đúng là Thu Minh", thể hiện sự trông ngóng vào sản phẩm comeback thật sự của nữ ca sĩ. Đại diện Thu Minh cho biết bên cạnh việc cho khán giả thấy một sản phẩm được đầu tư bài bản, chỉn chu, đây cũng là sản phẩm đẹp nhất, hoành tráng nhất trong suốt hơn 40 năm cuộc đời của nữ ca sĩ. "Khán giả sẽ được thấy một Thu Minh rất đời, rất thực trong DIVA" – người này chia sẻ.

Thùy Trang