Thuỷ Tiên đã kêu gọi được hơn 105 tỉ đồng ủng hộ người dân miền Trung - Ảnh 1.

Sau 1 tuần, số tiền quyên góp cho bà con miền Trung vào tài khoản Thủy Tiên đã lên đến hơn 105 tỉ đồng

Cùng với thông báo số tiền mọi người đóng góp để hỗ trợ cho bà con miền Trung đang phải chống chọi với bão lũ, ca sĩ Thủy Tiên cũng chia sẻ nỗi lo lắng của bản thân với khoản quyên góp của mọi người.  

"Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn. Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn" - Thuỷ Tiên chia sẻ. 

Thuỷ Tiên đã kêu gọi được hơn 105 tỉ đồng ủng hộ người dân miền Trung - Ảnh 2.

Thuỷ Tiên đi cứu trợ

Không chỉ thế, Thuỷ Tiên còn cho biết cô sẽ cố gắng giúp nhiều người nhất có thể, tài khoản ngân hàng này chỉ dành cho việc cứu trợ nên số tiền bà con quyên góp sẽ được sử dụng đúng mục đích, Thuỷ Tiên sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian. Thuỷ Tiên cho biết cô sẽ đích thân hỗ trợ bà con mà không qua bất kỳ bên trung gian nào.  

"Qua việc này mình mới thấy sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn" - Thuỷ Tiên nói.

Những ngày qua, ca sĩ Thuỷ Tiên đã có mặt tại những điểm nóng bị thiệt hại nặng nề do mưa bão ở miền Trung như Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình để hỗ trợ người dân. Ngoài các nhu yếu phẩm cần thiết, cô còn gửi đến họ khá nhiều tiền từ tiền quyên góp của các tấm lòng hảo tâm. Thuỷ Tiên cũng đã vạch mặt 1 đối tượng lừa đảo ăn chặn tiền cứu trợ của người nghèo.   

Thùy Trang