xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vì sao ca sĩ Thủy Tiên được gọi là "cô Tiên"?

Thùy Trang

(NLĐO)- Sau 2 ngày kêu gọi đóng góp giúp người dân miền Trung, tài khoản Thủy Tiên đã chạm mốc 22 tỉ đồng. Cư dân mạng đồng loạt đổi tên Thủy Tiên thành "cô Tiên".

Vì sao ca sĩ Thủy Tiên được gọi là cô Tiên? - Ảnh 1.

Thủy Tiên đã kêu gọi quyên góp được 22 tỉ đồng sau 2 ngày

Xúc động với hình ảnh ca sĩ Thủy Tiên lội nước đến từng nhà ở vùng lũ tặng nhu yếu phẩm, cư dân mạng đồng loạt bày tỏ sự cảm ơn và gọi cô là "cô Tiên" của đời thực. Sau 2 ngày đứng ra kêu gọi quyên góp, Thủy Tiên công khai số tiền tính đến 23 giờ ngày 14-10 là 22 tỉ đồng.

Trong suốt ngày đầu có mặt ở vũng tâm lũ, Thủy Tiên liên tục livestream và cập nhật tình hình trao lương thực cho người dân khó khăn. Thủy Tiên dùng số tiền đóng góp của mọi người để mua mì, bánh, sữa, nước,... cứu đói người dân.

"Mình vừa về đến khách sạn, nhìn vào tin nhắn hết hồn luôn vì đã nhận được hơn 22 tỉ chưa đến 2 ngày. Một lần nữa cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho miền Trung nhiều lắm. Tiên biết ơn nhiều lắm ạ!" - ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ.

Ngoài ra, Thủy Tiên còn chia sẻ những hình ảnh cô tận tay phát lương thực cho bà con. Tặng nhu yếu phẩm cho người dân vùng lũ lúc này với mục đích cứu đói, cô còn đang lên kế hoạch người dân sửa nhà, dịch vụ dân sinh sau bão. Chính vì vậy, cô đang tiếp tục nhận các khoản hỗ trợ của mọi người cho người dân miền Trung mùa bão lũ.


Vì sao ca sĩ Thủy Tiên được gọi là cô Tiên? - Ảnh 2.

Hình ảnh này của Thủy Tiên khiến cư dân mạng xúc động và gọi cô là cô Tiên

Tuy nhiên, một số người có ý kiến trái chiều về hành động thiện nguyện của Thủy Tiên. Mới đây nhất, ca sĩ Jimmi Nguyễn thắc mắc "tại sao lại tặng cá mà không tặng cần câu" khi thấy Thủy Tiên tặng bánh, mì gói, sữa,.. Ý kiến của Jimmi Nguyễn đã bị cư dân mạng phản ứng.

Ngoài Thủy Tiên, nhiều nghệ sĩ khác cũng đang tích cực kêu gọi đóng góp để giúp người dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt mưa lũ vừa qua. Trong đó, có thể kể đến vợ chồng ca sĩ Lý Hải - Minh Hà, MC Đại Nghĩa, ca sĩ Mỹ Lệ, hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Thúy Diễm, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Jack,…

Các fanclub của các ca sĩ trong và ngoài nước cũng đứng ra kêu gọi đóng góp. Nổi bật nhất là fanclub Việt Nam của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đã quyên góp được gần 1 tỉ đồng. Toàn bộ số tiền này đều gởi vào tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên để cô thực hiện chuyến thiện nguyện lần này.

Vì sao ca sĩ Thủy Tiên được gọi là cô Tiên? - Ảnh 3.
Vì sao ca sĩ Thủy Tiên được gọi là cô Tiên? - Ảnh 4.
Vì sao ca sĩ Thủy Tiên được gọi là cô Tiên? - Ảnh 5.
Vì sao ca sĩ Thủy Tiên được gọi là cô Tiên? - Ảnh 6.
Vì sao ca sĩ Thủy Tiên được gọi là cô Tiên? - Ảnh 7.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

 • Tặng bằng link
 • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

  Chọn phương thức thanh toán

  Chọn một trong số các hình thức sau

  Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

  Thông báo