Vừa qua, chuỗi đại tiệc âm nhạc hoành tráng nhất mùa lễ hội cuối năm - Tiger Remix 2023 - đã chính thức quay trở lại với khán giả tại Đà Nẵng sau sự thành công bùng nổ ở Quy Nhơn.

Chuỗi đại nhạc hội hứa hẹn sẽ chinh phục người tham dự bằng sự đầu tư đầy công phu cho những màn kết hợp đỉnh cao giữa công nghệ Mocap 3D hàng đầu thế giới hiện nay, cùng hiệu ứng sân khấu mãn nhãn và những tiết mục trình diễn âm nhạc đột phá.

Tiger Remix 2023 chuẩn bị “đổ bộ” TP HCM và Cần Thơ - Ảnh 1.

Sự kiện diễn ra đêm 24-12 đã thu hút hơn 50.000 người hâm mộ tại Đà Nẵng

Cùng hệ thống âm thanh ánh sáng ấn tượng, TIGER REMIX 2023 tại Đà Nẵng đã đưa khán giả đến sự thăng hoa khi thưởng thức các màn remix "mega hit" đầy đẳng cấp của loạt ngôi sao hàng đầu làng nhạc Việt như Đen, Hoàng Thùy Linh, Rhymastic, Only C, Erik, Orange, Tăng Duy Tân,...

Gây ấn tượng mạnh cho hàng triệu khán giả không những bằng sân khấu hiện đại và độc đáo, Tiger Remix 2023 còn trình làng công nghệ đỉnh chỉ có thể thấy tại các bom tấn đến từ kinh đô điện ảnh Hollywood - Motion Capture 3D. Bộ ba siêu nhân vật Tigerist Mocap, biểu tượng của tinh thần bản lĩnh mạnh mẽ của Tiger Beer, Tiger Crystal và Tiger Platinum mang các dấu ấn riêng đậm nét đã có những màn trình diễn đẩy nhiệt sự kiện chạm đỉnh.

Tiger Remix 2023 chuẩn bị “đổ bộ” TP HCM và Cần Thơ - Ảnh 2.

Sau Đà Nẵng, chuỗi đại nhạc hội Tiger Remix 2023 sẽ tiếp tục đổ bộ TP HCM và Cần Thơ

Bà Anna Bizon, Giám đốc Tiếp thị Cấp cao, đại diện Tiger Beer, chia sẻ: "Âm nhạc có một sức hút mạnh mẽ và cũng là ngôn ngữ kỳ diệu nhất có thể đánh thức nội lực bên trong mỗi con người. Thông qua thông điệp Khai Xuân Bản Lĩnh, chúng tôi tin rằng khoảnh khắc thăng hoa cùng âm nhạc tại TIGER REMIX sẽ là thời khắc chúng ta được truyền cảm hứng để đặt ra cho mình những mục tiêu táo bạo, tiến đến một năm 2023 đầy Bản Lĩnh, chạm đến mọi đỉnh cao mong ước."

Đặc biệt, vào tối 31-12, "cơn địa chấn" Tiger Remix sẽ tiếp tục giới thiệu một trải nghiệm cực đại, dự báo một đêm không ngủ cho hàng triệu người hâm mộ tại TP HCM, tiết mục "countdown" đến thời khắc giao thừa sẽ được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình HTV7. 

Sau đó, ngày 7-1-2023, Tiger Remix 2023 sẽ đến với người hâm mộ ở Cần Thơ – Công viên Sông Hậu.

Sự kiện vào cửa tự do và chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên. Thông tin chi tiết về chương trình được cập nhật trên fanpage chính thức của Tiger Beer tại http://www.facebook.com/TigerBeerVN
Hải Định