Trai xấu trở thành "ông hoàng" phòng vé

Tin mới

12/02/2019 14:27

(NLĐO) - Nam diễn viên Hoàng Bột đã vượt mặt vô số diễn viên... trai xinh để trở thành "ông hoàng" phòng vé ở Trung Quốc với tổng doanh thu các phim đóng chính vượt 10 tỉ nhân dân tệ.

Theo thống kê từ báo giới Hoa ngữ, phim "Crazy Alien" do Hoàng Bột đóng chính đã vượt doanh thu 1,5 tỉ nhân dân tệ, đang đứng thứ 2 trong tốp 10 phim Tết Kỷ Hợi ở Trung Quốc. Với con số này, Hoàng Bột đã nâng tổng doanh thu từ các phim mình tham gia đóng chính lên 10,1 tỉ nhân dân tệ (1,5 tỉ USD), trở thành "ông hoàng" phòng vé ở đất nước hơn 1,4 tỉ dân.

Trai xấu trở thành ông hoàng phòng vé - Ảnh 1.

Hoàng Bột 44 tuổi lăn lộn trên phim trường nhiều năm

Từ khi gia nhập làng giải trí đến nay,  Hoàng Bột đã tham gia hơn 40 phim, trong đó có 6 tác phẩm doanh thu vượt mốc tỉ nhân dân tệ. Đó là các phim: "Tây du - Hàng ma thiên", "Lạc lối ở Thái Lan", "Ma thổi đèn - Tầm long quyết"...

Không sở hữu ngoại hình đẹp trai, Hoàng Bột được đánh giá cao về khả năng diễn xuất chân thật, mang đến cảm xúc cho người xem. Nhờ vai diễn xuất sắc trong phim "Sự điên cuồng của hòn đá" và "Sự điên cuồng của tay đua", Hoàng Bột nổi danh khi thủ vai hài hước. Về sau, anh xuất hiện trong nhiều phim và giành giải diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Kim Mã lần thứ 46, với phim "Đấu Ngưu". 

Trai xấu trở thành ông hoàng phòng vé - Ảnh 2.

Anh đang là "ông hoàng phòng vé" ở Trung Quốc

Trai xấu trở thành ông hoàng phòng vé - Ảnh 3.

Hoàng Bột không đẹp trai cũng không cao to, lực lưỡng nhưng lại thành công lớn nhờ thực lực diễn xuất

Ngoài đóng phim, Hoàng Bột còn tham gia ca hát và cũng là nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch có tên tuổi. Ngô Kinh hiện là người bám sát vị trí của Hoàng Bột nhất khi sắp chạm mốc 10 tỉ nhân dân tệ.

M.Khuê (Theo Sina, Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI