Trấn Thành với diện mạo Sao nữ tính quá - Ảnh 1.

Trấn Thành hỏi fan về phong cách thời trang của mình

Nổi tiếng với những món hàng hiệu đắt đỏ, MC giàu có nhất showbiz Việt - Trấn Thành luôn khiến cư dân mạng "lóa" mắt vì những món hàng xa xỉ đắt đỏ và sành điệu của mình. Mới đây, dù trưng cầu ý kiến fan về việc có nên thay đổi hình ảnh, phong cách hay không, Trấn Thành khiến những người yêu thích thời trang phải trầm trồ bởi những chiếc áo khoác vải tweed nổi bật của một thương hiệu thời trang xa xỉ bậc nhất thế giới. 

Hơn nữa, Trấn Thành còn đang chứng minh bản thân ngày càng có gu thời trang sành điệu. Với những hình ảnh vừa tung ra, Trấn Thành gợi nhớ đến một biểu tượng thời trang châu Á được yêu thích là G-Dragon với phong cách unisex khác biệt.

Trấn Thành với diện mạo Sao nữ tính quá - Ảnh 2.

Fan lắc đầu "nữ tính quá"

Nhưng ngược với kỳ vọng, diện mạo mới của MC Trấn Thành lại nhận về những cái lắc đầu của fan. Cũng với phong cách này, nếu G-Dragon của showbiz Hàn Quốc được khen hết nấc thì Trấn Thành lại bị phản đối "sao nữ tính quá". Thậm chí, nhiều người còn hài hước bình luận rằng Trấn Thành nên nhượng những món đồ hiệu này về tay bà xã thì hơn. Cư dân mạng cho rằng, những bộ đồ của Trấn Thành bóng bẩy và quá điệu đà. Cơ bản thì phong cách này không hợp với người có vóc dáng như anh. Nó chỉ làm anh trở nên nữ tính hơn mà thôi.  

Trấn Thành với diện mạo Sao nữ tính quá - Ảnh 3.

Cư dân mạng cho rằng, nên để vợ anh, Hari Won, mặc những chiếc áo này

Thật ra, gu thẩm mỹ của Trấn Thành khá mềm mại. Anh là một trong những nghệ sĩ rất thích giày cao. Và những đôi giày cao của anh không chỉ là giày độn đế như nhiều nghệ sĩ nam thiếu thước tấc sử dụng mà là những đôi giày thiết kế của nữ. Đó gần như là sở thích rất riêng của Trấn Thành.

Trấn Thành với diện mạo Sao nữ tính quá - Ảnh 4.

Trấn Thành có sở thích mang giày cao gót

Trấn Thành với diện mạo Sao nữ tính quá - Ảnh 5.
Trấn Thành với diện mạo Sao nữ tính quá - Ảnh 6.
Trấn Thành với diện mạo Sao nữ tính quá - Ảnh 7.

Sở thích này giúp Trấn Thành mang giày cao gót dễ dàng khi giả gái

Thùy Trang