Trấn Thành thông báo ngày 1-6 sẽ xử lý vụ 3 người tung tin anh bay lắc - Ảnh 1.

Trấn Thành bức xúc vì có kẻ bôi nhọ danh dự mình

Sau khi treo thưởng 5 triệu cho người nào tìm được thông tin của những người bêu rếu mình bay lắc, sáng 31-5, Trấn Thành đưa thêm thông báo: "Tôi tìm ra rồi nhé. Cả 3 đã chủ động liên lạc với quản lý của tôi rồi. Tôi quay hình nguyên ngày hôm nay nên ngày mai tôi sẽ xử lý vụ này triệt để. Thấy tôi hiền rồi làm tới hen. Lần này phải làm một lần cho ra ngô ra khoai". 

 Ba người được nhắc đến trong bài đăng được cho là 3 người tung tin "Trấn Thành bay lắc" gây xôn xao hôm 29-5. Bên cạnh Trấn Thành, diễn viên hài Anh Đức và ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng dính tin đồn này. Thậm chí, diễn viên hài Anh Đức còn bị tung ảnh gây tranh cãi.

Câu chuyện một cô gái tố Trấn Thành cùng Anh Đức và Hồ Quang Hiếu 'đi bay' cùng mình xuất hiện trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của công chúng. Trấn Thành liên tục có động thái phản ứng gay gắt về vụ việc này với quyết tâm nhờ pháp luật vào cuộc xử lý. 

Đến sáng 31-5, những trang mạng đăng thông tin gây chấn động này đã đăng bài đính chính nhưng không nhận được sự khoan hồng từ cư dân mạng vì cô gái ấy vẫn chẳng hề xin lỗi.  Theo đó, cô gái này bài viết cho rằng đó là hình trên mạng, và cô chỉ đang giỡn chơi với cô em của mình mà thôi. Bài viết nhanh chóng nhận về loạt chỉ trích vì cho rằng cô này không hề có thành ý và biết hối lỗi vì việc làm sai trái của mình.

Sau khi lên tiếng, Trấn Thành tiếp tục đưa ra thông báo mới nhất treo thưởng 5 triệu đồng cho ai cung cấp đầy đủ thông tin về 2 tài khoản đăng tải thông tin sai sự thật về anh. Danh dài cho biết: "Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này! Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này".  

Cùng với thông báo này, Trấn Thành chỉ thẳng tên hai người có liên quan đến vụ việc.  Trong hai tài khoản nêu trên, có tài khoản ở Singapore, có ba con nhỏ nhưng vẫn chia sẻ thông tin sai sự thật, và đương nhiên cũng không thể thoát nổi tình trạng bị kiện này.

Trấn Thành thông báo ngày 1-6 sẽ xử lý vụ 3 người tung tin anh bay lắc - Ảnh 2.

Cô gái tung tin đã lên tiếng đính chính nhưng Trấn Thành sẽ không bỏ qua việc này

Phía dưới bài viết của Trấn Thành, cư dân mạng đồng loạt ủng hộ Trấn Thành vì việc làm cứng rắn này. Theo cộng đồng mạng, chỉ khi cứng rắn trừng trị thì những người kia mới biết sai trái ở đâu, và đây cũng là bài học cho những ai chỉ thích đăng đàn câu like câu view mà chưa tìm hiểu rõ sự thật.

Về phía diễn viên hài Anh Đức, sau hơn 1 ngày xảy ra ồn ào,  Anh Đức đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Theo đó, nam diễn viên đã xoá bỏ tất cả những hình ảnh và lời lẽ chỉ trích mà netizen đã tấn công dưới bài bài đăng gần nhất, anh chỉ để lại những bình luận thăm hỏi và tương tác của người hâm mộ. Nam diễn viên hài cũng đã khoá chế độ bình luận trên Facebook cá nhân để hạn chế sự tấn công của dân mạng.

Trước đó, trên một diễn đàn chuyên bàn tán chuyện showbiz bất ngờ xôn xao hình ảnh được cho là nam diễn viên Anh Đức với hành động nghi vấn đang sử dụng chất kích thích. Hình ảnh  liên tục được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt với những luồng ý kiến tranh cãi gay gắt. Tuy nhiên, có những ý kiến cho rằng nam diễn viên Anh Đức có thể chỉ đang đùa giỡn với bạn bè hay phân cảnh trong một bộ phim.

Thùy Trang