"Nhành Mai Vàng" là món quà do Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận - PNJ trao tặng trong lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 25 và lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Giải Mai Vàng của Báo Người Lao Động. 

"Nhành Mai Vàng" làm bằng hợp kim quý phủ vàng 24K, cao 30 cm, rộng 16,5 cm với 25 bông hoa vàng, nhụy hoa và nụ đính 1.113 viên đá Swarovski cao cấp.

Trao quyền lưu giữ Nhành Mai Vàng đính 1.113 viên đá cao cấp cho Ngân hàng Nam Á  - Ảnh 1.

Ông Tô Đình Tuân – Tổng Biên Tập Báo Người Lao Động, Trưởng Ban chỉ đạo Giải Mai Vàng 26 cầm nhành mai vàng cao quý chuyển giao quyền lưu giữ cho ông Trần Ngọc Tâm – Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á

Trao quyền lưu giữ Nhành Mai Vàng đính 1.113 viên đá cao cấp cho Ngân hàng Nam Á  - Ảnh 2.

Hoàn tất quá trình chuyển giao

Trao quyền lưu giữ Nhành Mai Vàng đính 1.113 viên đá cao cấp cho Ngân hàng Nam Á  - Ảnh 3.

NSND Kim Cương đại diện văn nghệ sĩ tiếp nhận bảng tượng trưng số tiền 1 tỉ đồng

Đêm 14-1, Báo Người Lao Động chuyển quyền lưu giữ cho đơn vị Ngân hàng TMCP Nam Á với số tiền tài trợ 1 tỉ đồng. Toàn bộ số tiền chuyển nhượng này được đưa vào quỹ của chương trình "Mai Vàng nhân ái" để tiếp tục chăm lo đời sống những văn nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật cần được giúp sức...

NSND Kim Cương đại diện văn nghệ sĩ tiếp nhận bảng tượng trưng số tiền 1 tỉ đồng do ông Trần Ngọc Tâm – Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á Ngân hàng TMCP Nam Á trao. NSND Kim Cương rất xúc động, cảm ơn ban tổ chức đã tạo điều kiện để bà nhận món quà tình nghĩa này.

"Các nghệ sĩ được ví như con tằm đến thác vẫn còn vương tơ, đem hết cuộc đời cống hiến cho khán giả. Tôi thấy con tằm còn sướng hơn chúng tôi vì chúng nhả hết tơ thì được quyền chết còn chúng tôi vẫn phải chịu tuổi già, đau ốm. Thế nhưng, chúng tôi vẫn luôn nhắc nhở nhau khi sống hết lòng với đời thì khán giả sẽ không quên nghệ sĩ. Đây là minh chứng cho điều đó!" - NSND Kim Cương thổ lộ. 

Báo NLĐO