Trời sinh một cặp trở lại với Lan cave - Ảnh 1.

Thanh Hương - "Lan Cave" thi "Trời sinh một cặp"

Thanh Hương nổi bật với vai diễn "Lan Cave" trong phim "Quỳnh búp bê". Cô bất ngờ rẽ hướng sang làm ca sĩ khi quyết dự thi "Trời sinh một cặp" mùa 3. 

Sau thành công của "Quỳnh búp bê", Thanh Hương tiết lộ cô đang cầm kịch bản "Quỳnh búp bê 2" và tiếp tục trở lại màn ảnh vào cuối năm. Sau thời gian miệt mài đóng phim, nữ diễn viên mong muốn tìm cho mình một sân chơi mới để không chỉ thư giãn mà còn thỏa niềm đam mê âm nhạc từ thuở bé. Chính vì thế, Thanh Hương quyết định tham gia "Trời sinh một cặp" mùa 3 với tư cách là một thí sinh.

Trời sinh một cặp trở lại với Lan cave - Ảnh 2.

Cô muốn thử sức ở lĩnh vực ca nhạc

Nhiều người hâm mộ cho rằng với sức nóng của "Lan Cave", tại sao Thanh Hương không tiếp tục thử sức với vai diễn mới mà lại bỏ ngang để thi ca hát.

"Đây là một quyết định táo bạo của Hương trong thời gian này. Mọi người vẫn nói là giờ phim đang hot, tại sao lại không đẩy hình ảnh của mình lên? Nhưng Hương đã có một quá trình làm diễn viên rồi, không phải Hương sẽ dừng mà sẽ theo nghề cả đời. Hương muốn tìm một khoảng lặng và đó là trong âm nhạc. Đó là lý đó vì sao Hương tham gia "Trời sinh một cặp" mùa 3" - Thanh Hương giải thích.

Trời sinh một cặp trở lại với Lan cave - Ảnh 3.

Cô cũng đang chuẩn bị cho "Quỳnh búp bê 2"

Để chuẩn bị cho chặng đường "Trời sinh một cặp" mùa 3, nữ diễn viên tiết lộ cô tâm huyết và luyện tập khá bài bản. Hiện cô đang theo học NSƯT Đức Long - là giảng viên Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Thanh Hương cho biết cô không xem âm nhạc là "công cụ giải trí" thông thường mà hoàn toàn đặt tâm huyết vào cuộc thi để "biến nó thành một sân chơi chuyên nghiệp" cho chính mình.

Chất giọng của nữ diễn viên khá trầm. Cô cho biết: "Tôi sẽ lựa chọn những bài hát nhẹ nhàng sâu lắng và sẽ ưu tiên những bài Pop balad nhiều hơn Acoustic".

Trời sinh một cặp trở lại với Lan cave - Ảnh 4.

Huỳnh Anh cũng có mặt trong chương trình

Ngoài Thanh Hương, "Trời sinh một cặp" mùa 3 còn có  Huỳnh Anh - nam diễn viên đang gây sốt trong "Chạy trốn thanh xuân", MC Hồng Phúc và người mẫu Đồng Ánh Quỳnh – Á quân The Face Việt Nam 2017.

Trời sinh một cặp trở lại với Lan cave - Ảnh 5.

Đồng Ánh Quỳnh cũng thử sức ca hát

Năm trước, "Trời sinh một cặp" ngấp nghé bờ vực phá sản vì Phạm Anh Khoa, huấn luyện viên của chương trình, vướng bê bối "gạ tình".

"Trời sinh một cặp" mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ 15 phút thứ 7 hằng tuần trên VTV3. Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 20-4.

Thùy Trang, ảnh do nghệ sĩ cung cấp