Sự kiện diễn ra tối 8-2 tại TP HCM, có sự tham gia của nhiều diễn viên, báo giới và người hâm mộ. Trường Giang không thoải mái trước thảm đỏ, anh chỉ chụp vài tấm ảnh chung cùng dàn diễn viên phim.

Anh từ chối tất cả các đề nghị được phỏng vấn, kể cả những câu hỏi xoay quanh vai diễn mới hoặc các đề nghị thực hiện clip chúc Xuân. Diễn viên này chỉ tập trung trò chuyện với các đồng nghiệp và một số người hâm mộ rồi di chuyển vào rạp.

Trường Giang im ắng xuất hiện sau màn cầu hôn gây bão - Ảnh 1.

Trường Giang trò chuyện cùng Lý Hải

Trường Giang im ắng xuất hiện sau màn cầu hôn gây bão - Ảnh 2.

Anh trông khá mệt mỏi và được Thanh Thúy tiết lộ là nghệ sĩ này đang bệnh

Trường Giang im ắng xuất hiện sau màn cầu hôn gây bão - Ảnh 3.

Anh đã phải truyền nước biển hai lần

Phát biểu ngắn trước lúc chiếu phim, Trường Giang nói: "Lâu rồi, tôi mới làm phim lại với anh Thịnh, chắc cũng 2 năm. Tôi biết, nhiều người "me" tôi lắm vì không biết đóng phim này có vui không. Nhiều người ủng hộ, họ nói tôi nên đóng nhiều nhiều lên, lâu rồi không đóng phim. Mọi người xem ủng hộ phim Việt. Nội dung phim này nói về hai anh em nhưng cuộc sống hoàn toàn khác biệt. Người nghệ sĩ không sợ cô đơn mà chỉ sợ cô độc. Cô độc là cả ngàn người bên cạnh nhưng mình lại không thể thổ lộ dù chỉ một người. Đó là cuộc sống của người anh, một ngôi sao danh tiếng nhưng cô độc. Còn người em là nông dân, sống ở chợ nhưng tự do, thoải mái. Cuộc sống đó không ai chọn cho họ mà là do định mệnh ban cho họ..."

Diễn viên Thanh Thúy chia sẻ Trường Giang đang bị bệnh, rất mệt, phải truyền nước biển nhưng vẫn cố gắng đến tham dự buổi ra mắt phim.

Trường Giang im ắng xuất hiện sau màn cầu hôn gây bão - Ảnh 4.

Ê-kíp đoàn phim

Trường Giang im ắng xuất hiện sau màn cầu hôn gây bão - Ảnh 5.

Pu Ka

Trường Giang im ắng xuất hiện sau màn cầu hôn gây bão - Ảnh 6.

Sam

Tối 18-1, trong lễ trao giải Mai Vàng làn thứ 23, Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương khi nhận giải hạng mục "Nam nghệ sĩ sân khấu được yêu thích nhất". Sau lời cảm ơn vội vã, Trường Giang lao xuống sân khấu và cầu hôn người yêu Nhã Phương, khiến mọi người bất ngờ và gây ra làn sóng tranh cãi sau đó.

Trường Giang im ắng xuất hiện sau màn cầu hôn gây bão - Ảnh 7.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương.

Minh Khuê