Trường Giang phủ nhận rồi lại xác nhận đám cưới với Nhã Phương - Ảnh 1.

Cuối cùng thì Trường Giang cũng lên tiếng xác nhận đám cưới với Nhã Phương

Ngay cả khi bản thân Nhã Phương và ê kíp của mình gởi thông cáo báo chí đến giới truyền thông xác nhận về lịch đính hôn và đám cưới của mình như lời đồn những ngày qua, khán giả vẫn không khỏi hoang mang vì người trong cuộc, tức Trường Giang, lên tiếng phủ nhận thông tin.

Theo đó, khi được báo chí đề nghị xác nhận thông tin, Trường Giang khẳng định: "Tôi không biết gì hết. Hãy hỏi quản lý của tôi". Khi truyền thông liên lạc với quản lý của Trường Giang, cũng là anh trai ruột của anh thì nhận được câu trả lời: "Không biết gì hết, hãy hỏi Nhã Phương".

Trường Giang phủ nhận rồi lại xác nhận đám cưới với Nhã Phương - Ảnh 2.

Cặp đôi này thật sự khiến công chúng thấy hoang mang

Công chúng hoang mang thật sự về những thông tin này. Từ hoang mang, họ khó tránh những cảm giác khó chịu vì cách dẫn dắt thông tin của cặp đôi này. 

Sau khi phủ nhận đám cưới, rạng sáng 21-8, danh hài có tính tình khó hiểu này cũng đã lên tiếng xác nhận trên trang cá nhân một cách ngắn gọn. 

Theo đó, Trường Giang đăng tải bức ảnh chụp cùng Nhã Phương kèm dòng trạng thái khá ngắn gọn: "Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8 này, chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn. Đám cưới sẽ diễn ra trong tháng 9. Trường Giang và Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người".

Trường Giang phủ nhận rồi lại xác nhận đám cưới với Nhã Phương - Ảnh 3.

Ngay bản thân cặp đôi cũng không nhất quán trong việc phản hồi những lời đồn

Với lời xác nhận của nam diễn viên xứ Quảng, người dễ chịu sẽ thở phào khi cuối cùng thông tin chính thức và đầy đủ cũng được công khai nhưng người khó chịu hẳn sẽ phàn nàn "đúng là rộn chuyện".

Thùy Trang