Một thời gian khá dài sau tin đồn chuẩn bị đính hôn vào tháng 8 và đám cưới vào tháng 9-2018, diễn viên Nhã Phương mới chính thức lên tiếng bằng việc gởi thông cáo báo chí đến các đơn vị truyền thông. 

Theo đó, cô xác nhận: "Mọi việc đang được gia đình hai bên chuẩn bị, theo kế hoạch thì Nhã Phương sẽ có 1 buổi lễ đính hôn trong tháng 8-2018 và sẽ lên xe hoa vào tháng 9-2018".

Nhã Phương xác nhận thông tin đám cưới với Trường Giang - Ảnh 1.

Nhã Phương lên tiếng xác nhận đám cưới với Trường Giang

Chia sẻ về lý do thông báo chậm trễ để phản hồi lại những đồn thổi của dư luận thời gian qua, cô viết: "Thời gian vừa qua, sự quan tâm của mọi người về việc Nhã Phương có kết hôn hay không đã khiến cho chúng tôi cảm thấy rất cảm kích, hạnh phúc nhưng lại cũng vô cùng áp lực. Vì Nhã Phương có lịch quay ở tỉnh xa trong suốt mấy tuần qua nên chúng tôi chưa thể sắp xếp để có 1 câu trả lời chính xác cho mọi người. Hôm nay, để đáp lại sự quan tâm và tình cảm của các anh chị và các bạn nhà báo/phóng viên, chúng tôi xin xác nhận – Nhã Phương đang chuẩn bị kết hôn".

Ngoài xác nhận thông tin, cô cũng gởi lời cảm ơn về sự quan tâm và hỗ trợ cho các hoạt động của Nhã Phương ngay từ những ngày mới chập chững vào nghề cho đến nay. Cô viết trong thông cáo báo chí: "Chúng tôi luôn cảm thấy mình may mắn vì ngoài những sự hỗ trợ của quý cơ quan truyền thông, báo chí thì Nhã Phương còn có được sự yêu mến của rất nhiều quý khán giả và sự tin yêu vô điều kiện của người hâm mộ. Vì vậy, chúng tôi lại càng phải cố gắng nhiều hơn để đáp lại tình cảm đó".

"Mọi thông tin khác hiện tại chúng tôi chưa thể chia sẻ được, rất mong nhận được sự thông cảm của các anh chị và các bạn. Trong thời gian sắp tới, sau khi được sự đồng ý của gia đình hai bên thì chúng tôi sẽ xin được chia sẻ nhiều thông tin hơn. Hiện tại, Nhã Phương không mong muốn gì hơn là nhận được sự thương yêu và lời chúc phúc của mọi người cho sự kiện quan trọng này của mình".

Thùy Trang