Trương Hồ Phương Nga tái xuất khoe quà lạ - Ảnh 1.

Trương Hồ Phương Nga chính thức tái xuất sau một năm tại ngoại

Cách đây ít giờ, Trương Hồ Phương Nga thu hút sự chú ý của công chúng khi chính thức tái xuất mạng xã hội. Trên instagram cá nhân của mình, Trương Hồ Phương Nga thông báo với công chúng rằng: "My Instagram is back - Instagram của tôi đã trở lại. Cảm ơn mọi người đã nhắn nhủ thật nhiều, mãi đến hôm nay mình mới đọc được". 

Không chỉ thế, cô còn khoe món quà đặc biệt của mình. Đó là một chiếc mắt kính Thug Life đang "làm mưa làm gió" giới trẻ, và Trương Hồ Phương Nga cũng là người mê đắm món quà lạ mắt này. Cô chia sẻ, tưởng chiếc kính này chỉ có trong các video chuyên dùng để cosplay nhân vật nhưng đến nỗi chính Phương Nga cũng không tin bản thân được đeo nó.

Trương Hồ Phương Nga tái xuất khoe quà lạ - Ảnh 2.

Cô cũng nuôi hy vọng có thể trở lại showbiz

Nhiều người thắc mắc về người tặng quà nhưng cô tuyệt nhiên giữ kín mọi thông tin. Nhiều người mừng cho cô bởi sau chuỗi ngày khổ sở mất tự do, cô đã được tận hưởng cuộc sống. 

Cuộc sống của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga như lật sang trang mới khi được ra khỏi trại tạm giam sau vụ án tình - tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ. Tuy vậy, cô cũng chia sẻ, mọi thứ chưa thật dễ dàng. Cô chia sẻ: "Không có người đàn ông nào dám đến với tôi. Cả năm qua tôi không quen bất cứ ai".Thùy Trang tổng hợp