Tự hào hai tiếng: Mốt Việt - Ảnh 1.

Diễn viên Sienna Miller chiếm trọn spotlight với chiếc váy của nhà mốt Việt

Thời trang Việt thực sự đang làm sôi động thị trường thời trang thế giới khi hàng loạt siêu sao chọn thiết kế Việt xuất hiện trong những sự kiện nổi bật và quan trọng.

Trong bộ váy lụa vàng óng ả, diễn viên Sienna Miller chiếm trọn sự chú ý của khán giả thế giới khi xuất hiện tại lễ trao giải điện ảnh Hollywood thường niên. Đó là chiếc váy nằm trong bộ sưu tập Thu Đông mà nhà thiết kế Công Trí vừa giới thiệu tại tuần lễ Thời trang New York 2019 mới diễn ra cách đây không lâu.

Sienna Miller chiếm trọn spotlight khi được cả hai tờ Vogue và Daily Mail của Anh dành riêng bài ca ngợi sự xuất hiện hoàn hảo của nữ minh tinh tại sự kiện. Trang CountyPress ví von Sienna "như một tia nắng làm bừng sáng thảm đỏ".

Vogue đánh giá sự xuất hiện của Sienna Miller đã truyền cảm hứng thay đổi tư duy thông thường trong việc sử dụng các màu trầm buồn của mùa cuối năm. Sự tinh tế trong việc xử lí màu của nhà thiết kế người Việt Nam gây ấn tượng mạnh với báo giới quốc tế khi hầu hết các biên tập viên thời trang đều dành những lời có cánh cho sắc vàng ấn tượng này.

Tự hào hai tiếng: Mốt Việt - Ảnh 2.

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama mặc đồ nhà mốt Việt

Trước đó, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã đặt hàng nhà mốt Việt Công Trí thực hiện bộ lụa lịch lãm cho bà. Tính đến nay, gần như giới sao sành điệu ở Hollywood đã biết đến cái tên Công Trí - một nhà mốt Việt. Thời trang Việt đã chạm được trái tim người sao thế giới, đó là sự thật.

Tự hào hai tiếng: Mốt Việt - Ảnh 3.

Diễn viên kiêm siêu mẫu người Puerto Rico, Joan Smalls cũng từng xuất hiện gợi cảm trong chiếc đầm vàng của Công Trí tại AMFAR Gala Milano 2019

Tự hào hai tiếng: Mốt Việt - Ảnh 4.

Thể hiện sự cá tính quyến rũ của mình trong trang phục Công Trí, Jada Pinkett Smith hoàn toàn chiếm trọn mọi ánh nhìn trong ngày sinh nhật ngôi sao tài năng Will Smith.

Tự hào hai tiếng: Mốt Việt - Ảnh 5.

Còn Camila Cabello thì quá đáng yêu trong thiết kế cũng của nhà mốt Việt Công Trí

Tự hào hai tiếng: Mốt Việt - Ảnh 6.

Và Beyonce thì vô cùng gợi cảm với váy do Công Trí thiết kế

Thùy Trang