Tuấn Hưng khiến khán giả choáng với tuyên bố giải nghệ - Ảnh 1.

Ca sĩ Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ

Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ: "Dù biết thông tin mình giải nghệ sẽ khiến khán giả hâm mộ thấy buồn vì quá đột ngột nhưng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về điều này. Và hôm nay, trong đêm nhạc Tuấn Hưng - Lê Hiếu này, tôi quyết định công bố giải nghệ. Bản thân tôi cũng thấy buồn nhưng có lẽ đây là điều đúng đắn với tôi". Tuấn Hưng chọn sân khấu Chợ Gạo để nói ra điều này vì đây là nơi đầu tiên anh đã hát và nhận được tình cảm quá lớn của khán giả.

Chia sẻ về lý do giải nghệ, ca sĩ Tuấn Hưng nói: "Tôi là bố của 3 đứa trẻ và thấy mình cần làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha. Đây là điều mà tôi đã suy nghĩ rất kĩ và rất lâu mới nói ra".

Tuấn Hưng khiến khán giả choáng với tuyên bố giải nghệ - Ảnh 2.

Anh muốn dành thời gian cho gia đình

Trước khi chính thức rời khỏi showbiz, Tuấn Hưng sẽ tổ chức 1 tour diễn như lời tạm biệt với khán giả của mình. "Cho đến khi con cái lớn hết, lúc ấy, nếu như mọi người vẫn yêu thương Tuấn Hưng, vẫn muốn nghe giọng hát của Tuấn Hưng thì chắc chắn Tuấn Hưng sẽ trở lại sân khấu" - anh nói. 

Chủ quán bar Chợ Gạo - nhà văn Hà Thanh Phúc - cho biết: "Thực sự hôm qua tôi rất háo hức và vui vì khó khăn lắm mới mời được ca sĩ Tuấn Hưng và band nhạc Màu Nước từ Hà Nội vào TP HCM biểu diễn. Nhưng sau đó nghe anh Hưng bảo là sẽ giải nghệ nên tôi rất "sốc" và cảm thấy buồn nữa. Vì nói gì thì nói, ca sĩ Tuấn Hưng vẫn đang ở vị trí đỉnh cao và được nhiều người yêu mến". 

Trước nay, ngoài công việc ca hát thì Tuấn Hưng cũng bận rộn kinh doanh bất động sản và thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Cách đây không lâu, Tuấn Hưng là ca sĩ tiên phong bán vé xem liveshow online. Dù tình hình bán vé không khả thi nhưng những đêm diễn của Tuấn Hưng (dù online) vẫn ghi đậm dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Clip: Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ

Thùy Trang, ảnh: Thanh Phúc