Tại buổi họp báo tối 2-4 ở TP HCM, Ban tổ chức đã công bố Chương trình Tuần lễ thời trang Việt Nam quốc tế 2019 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 14-4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, quận 1. 

Tuần lễ thời trang Việt Nam quốc tế 2019: Kiến tạo tương lai - Ảnh 1.

Một số mẫu thiết kế sẽ ra mắt tại Tuần lễ thời trang Việt Nam quốc tế 2019

Hàng loạt nhà thiết kế trong và ngoài nước quy tụ trong sự kiện này như: Chung Thanh Phong, Hà Linh Thư, Nguyễn Tiến Truyển, Lý Giám Tiền, cùng với các nhãn hiệu thời trang quen thuộc  như Việt Tiến, Golden Era by Le Long Dung, Áo dài Minh Châu, Tiny Ink, Đức Vincie, Bảo Bảo House, Ivan Trần. 

Bên cạnh đó, còn có cuộc đổ bộ của các nhà mốt và thương hiệu nổi tiếng quốc tế như: Puglia Region (Ý), Chung Chung Lee (Hàn Quốc), Frederick Lee (Singapore), Kit Woo (Malaysia). Đặc biệt là sự xuất hiện của huyền thoại thời trang Hàn Quốc – Lie Sang Bong, người sẽ trình làng bộ sưu tập mới nhất ngay trong ngày mở màn tuần lễ thời trang lần này.

Tuần lễ thời trang Việt Nam quốc tế 2019: Kiến tạo tương lai - Ảnh 2.

Một số mẫu thiết kế sẽ ra mắt tại Tuần lễ thời trang Việt Nam quốc tế 2019

 Những bộ trang phục đa dạng các phong cách, từ những tà áo dài duyên dáng, thướt tha, đậm giá trị hoài cổ cho đến những bộ đầm kiêu sa, quyến rũ, hay những thiết kế hiện đại với những đường cắt may tinh tế, sẽ là điểm nhấn nổi bật của các mẫu thiết kế được trình diễn lần này.

Tuần lễ thời trang Việt Nam quốc tế 2019: Kiến tạo tương lai - Ảnh 3.

Một số mẫu thiết kế sẽ ra mắt tại Tuần lễ thời trang Việt Nam quốc tế 2019

Tin, ảnh: Thùy Trang