Văn Mai Hương rạng rỡ sau scandal lộ clip sex - Ảnh 1.

Văn Mai Hương mạnh mẽ hơn sau sự cố lộ clip nhạy cảm

Tham gia biểu diễn trong chương trình Gala chào xuân 2020 trên truyền hình Công an nhân dân - ANTV với chủ đề "Thời đại bừng sáng" (sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ 30 ngày 24-1, tức đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý), Văn Mai Hương khiến người hâm mộ an tâm hơn vì thần thái tươi tắn, vui vẻ của mình.

Cô chia sẻ cô vừa trải qua khoảng thời gian khủng khiếp đến mức bị stress nặng. Nhờ sự bảo vệ của bạn bè đồng nghiệp và khán giả, Văn Mai Hương đã mạnh mẽ hơn. Trước đó, rất nhiều nghệ sĩ bức xúc và lên tiếng bênh vực Văn Mai Hương. Ngoài ra, cộng đồng nghệ sĩ còn lên tiếng yêu cầu pháp luật trừng trị kẻ phát tán những clip nhạy cảm của Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương rạng rỡ sau scandal lộ clip sex - Ảnh 2.

Văn Mai Hương cho hay cô sẽ yêu thương bản thân hơn và muốn gửi lời cảm ơn đến những gì đã qua để cô được sống tiếp, mạnh mẽ hơn. MC Phan Anh, Trúc Nhân, Bảo Thy... đã vui mừng khi Văn Mai Hương mạnh mẽ trở lại.

Ngoài Văn Mai Hương, "Thời đại bừng sáng" còn có nhiều nghệ sĩ khác như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Uyên Linh, Dương Triệu Vũ, Ali Hoàng Dương, Hoàng Bách, Lân Nhã, Erik, Nam Cường, Thu Hằng Bolero, Trọng Khương,…

Đây là chương trình nhìn lại những thành tựu đáng tự hào của người Việt trong một năm nhiều biến động. Đồng thời, chương trình cũng sẽ là một bữa tiệc âm nhạc rộn ràng, những cuộc trò chuyện đầy thú vị và truyền cảm hứng và các tiểu phẩm hài đặc sắc.

Văn Mai Hương rạng rỡ sau scandal lộ clip sex - Ảnh 3.

Ngoài Văn Mai Hương, chương trình có sự tham gia của nhiều ngôi sao

Văn Mai Hương rạng rỡ sau scandal lộ clip sex - Ảnh 4.
Văn Mai Hương rạng rỡ sau scandal lộ clip sex - Ảnh 5.
Văn Mai Hương rạng rỡ sau scandal lộ clip sex - Ảnh 6.
Thùy Trang