Việt Hương vào vai độc lạ trong Táo Xuân 2022 - Ảnh 1.

Việt Hương vào vai Hằng Nga trong Táo Xuân 2022

Nhà sản xuất Táo Xuân Nhâm Dần 2022 - Nghĩa tình nhân gian vừa tiết lộ nghệ sĩ Việt Hương sẽ đảm nhận vai Hằng Nga.

 Không giống như những nàng Hằng Nga xinh đẹp thường thấy trong các chương trình Táo Xuân trước, nhân vật của Việt Hương là một Hằng Nga từ ngàn năm trước, nay lại "tái đắc cử" nên có biệt danh là Nga "ngàn năm" và nhan sắc có phần kém hơn các tiên nữ. Tuy vậy, chị Nga "ngàn năm" vẫn là một trong những vị tiên được kính trọng và tài năng. 

Trong Táo Xuân Nhân Dần 2022 – Nghĩa tình nhân gian, Nga "ngàn năm" là một trong những vị tiên đã tiêu diệt thành công "nhân vật Covid-19", mang lại cuộc sống an lành cho muôn dân.

Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Việt Hương tham gia Táo Xuân. "Việt Hương rất vui khi được tham gia một chương trình ý nghĩa dịp năm mới như Táo Xuân. Chương trình năm nay có rất nhiều câu chuyện mà chúng ta đã cùng trải qua mà chắc hẳn khi nhắc lại ai cũng còn cảm xúc. Việt Hương hy vọng Táo Xuân Nhân Dần 2022 - Nghĩa tình nhân gian sẽ là một món ăn tinh thần bổ ích cho khán giả sau một năm đầy thử thách và biến cố."

Việt Hương vào vai độc lạ trong Táo Xuân 2022 - Ảnh 2.

Việt Hương hào hứng với vai diễn "độc, lạ" của mình

Trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát tại TP HCM, Việt Hương là một trong những nghệ sĩ tích cực làm từ thiện. Hành động đẹp của Việt Hương đã nhận được nhiều sự quan tâm và khen ngợi, ngưỡng mộ từ công chúng. 

Ngoài Việt Hương, nghệ sĩ Hữu Châu và ca sĩ Cẩm Ly cũng sẽ đảm nhận vai diễn Ngọc Hoàng và Thiên Hậu trong chương trình Táo Xuân năm nay.

Việt Hương vào vai độc lạ trong Táo Xuân 2022 - Ảnh 3.

Việt Hương thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện

Táo Xuân Nhâm Dần 2022 được dàn dựng bởi tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và đạo diễn sân khấu Ngọc Hùng, hứa hẹn mang đến cho khán giả một chương trình mới mẻ, vui nhộn và nhiều dấu ấn của năm.

Chương trình được phát sóng lúc 20 giờ ngày 31-1-2022 (nhằm 29 Tết âm lịch) trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1.

 

Thùy Trang