"Không thể tin nổi vào chiến thắng của mình", đó là chia sẻ đầu tiên của Nguyễn Hương Giang (Hương Giang Idol) khi chiến thắng giải Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, vừa diễn ra vào ngày 9-3 tại Thái Lan. 

Hương Giang Idol đoạt vương miện Hoa hậu chuyển giới - Ảnh 2.

Hương Giang Idol đăng quang ngôi vị Hoa hậu

 Hoa hậu chuyển giới Quốc tế vốn là cuộc thi dành riêng cho những người chuyển giới được tổ chức thường niên tại Thái Lan và lần đầu Việt Nam tham gia tại cuộc thi này. Dù là lần đầu tiên "mang chuông đi đánh xứ người" nhưng Hương Giang Idol đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu khi xuất sắc vượt qua hàng chục đối thủ để giành lấy vương miện cao quý.

Hương Giang Idol đoạt vương miện Hoa hậu chuyển giới - Ảnh 3.

Khi Hương Giang Idol lọt top 3

Chuyến hành trình đầy cảm hứng và niềm tin mang đậm dấu ấn cá nhân của Hương Giang đã giúp cô dành chiến thắng. Cô nói: "Chắc chắn tôi sẽ có những dự án thiết thực và ý nghĩa cho mọi người, cho cộng đồng LGBT với cương vị mới".

Hương Giang Idol đoạt vương miện Hoa hậu chuyển giới - Ảnh 4.

Hương Giang trong trang phục dân tộc

Người đẹp cũng giành hai giải phụ là người đẹp tài năng và người đẹp truyền thông. Ngay khi mới đến cuộc thi, cô đã thu hút sự chú ý của mọi người. Không chỉ trên sân khấu mà những hình ảnh bên lề cuộc thi của Hương Giang cũng vô cùng tỏa sáng. Hình ảnh Hương Giang tự tin trả lời phỏng vấn lưu loát trên truyền hình hay thân thiện, vui đùa cùng các thí sinh khác trong những khoảnh khắc hậu trường… đã giúp cô ghi điểm và chiến thắng.

Hương Giang Idol đoạt vương miện Hoa hậu chuyển giới - Ảnh 5.

Với vóc dáng này, cô cực kỳ nổi bật

Hương Giang Idol đoạt vương miện Hoa hậu chuyển giới - Ảnh 6.

Chụp hình cùng thí sinh khác trong cuộc thi

Hương Giang Idol đoạt vương miện Hoa hậu chuyển giới - Ảnh 7.
Hương Giang Idol đoạt vương miện Hoa hậu chuyển giới - Ảnh 8.

Nhan sắc Hương Giang Idol

Thùy Trang, ảnh: Vĩnh Duy