icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vợ chồng tài tử Tom Hanks mắc Covid-19

M.Khuê (Theo Reuters)

(NLĐO) - Tom Hanks và vợ Rita Wilson ngày 11-3 (giờ địa phương) cho biết họ đã mắc Covid-19 khi tài tử này quay phim tại Úc.

Tom Hanks đang đóng vai Colonel Tom Parker - quản lý của Elvis Presley - trong phim tiểu sử về cố danh ca này. Phim do Baz Luhrmann đạo diễn, bấm máy ở Úc vào đầu tuần này.

Vợ chồng tài tử Tom Hanks mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Vợ chồng Tom Hanks

"Tôi và Rita Wilson đang ở Úc. Chúng tôi cảm thấy hơi mệt, cơ thể có chút đau nhức, sốt nhẹ. Rita Wilson có vài cơn ớn lạnh đến rồi đi. Để đảm bảo mọi thứ ổn và vì đại dịch hiện nay, chúng tôi đã xét nghiệm Covid-19 và kết quả dương tính. Phía cơ quan y tế có một số cam kết để chúng tôi phải tuân thủ. Chúng tôi sẽ cách ly, kiểm tra y tế theo đúng yêu cầu để đảm bảo sức khỏe và an toàn cộng đồng" - thông cáo từ vợ chồng Tom Hanks viết.

Tổ chức Y tế Thế giới đã chính thức công bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu. Đại dịch đã khiến hơn 4.000 người tử vong với số ca nhiễm hơn 100.000 người.

Tom Hanks và vợ quen nhau trên trường quay khi làm việc chung, kết hôn năm 1988 và có hai con trai. Ông là diễn viên, nhà làm phim danh tiếng Hollywood. Những phim ghi dấu ấn của ông: "Splash", "Big", "Forrest Gump", "Apollo 13", "Cast Away", "Sully", "Saving Mr. Banks", "Captain Phillips"... Ông từng thắng 2 tượng vàng Oscar, 6 Emmy và 4 Quả cầu Vàng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo