Sau khi đạt được thỏa thuận ly hôn cùng Johnny Depp, nhận số tiền 7 triệu USD, Amber Heard hứa dùng toàn bộ số tiền này quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Cô đã thực hiện cam kết và góp hơn 1 triệu USD cho bệnh viện Nhi ở Los Angeles - Mỹ. Trước đó, cô cũng góp tiền cho American Civil Liberties Union - Tổ chức hoạt động nhằm ngăn chặn bạo lực với phụ nữ.

Amber Heard được bệnh viện Nhi vinh danh trong danh sách những người có khoản đóng góp từ 1 - 5 triệu USD.

Vợ cũ Johnny Depp dùng tiền ly hôn làm từ thiện - Ảnh 1.

Amber Heard

Trước khi đưa đơn ly dị tháng 5-2016, Amber Heard tố Johnny Depp bạo lực, đánh và ném điện thoại di động vào mặt cô gây bị thương. Những lùm xùm kéo dài dẫn đến nhiễu thông tin trên báo chí khiến Johnny Depp quyết định thỏa thuận bồi thường để nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân.

Amber Heard khi đó tuyên bố cô sẽ dùng tiền nhận được từ ly hôn để làm từ thiện, hỗ trợ cho những phụ nữ bị bạo hành. Cô làm thế để chứng minh không cần tiền và kiện tụng Johnny Depp chỉ vì muốn sự công bằng chứ không phải muốn tống tiền như những đồn thổi ác ý.

Amber Heard và Johnny Depp tan vỡ chỉ 15 tháng sau khi cưới. Hai bên kết thúc không êm đẹp  cho đến lúc đạt thỏa thuận tiền bồi thường.

M.Khuê (Theo Hello!)