Vợ nhạc sĩ Trần Tiến: Đưa tin chồng tôi qua đời là một sự xúc phạm - Ảnh 1.

Vợ nhạc sĩ Trần Tiến khẳng định ông vẫn đang sống khỏe mạnh và bà sẽ kiện những trang tin đăng tải thông tin sai sự thật

Cách đây ít phút, thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng xuất hiện trên một số trang tin khiến công chúng hoang mang. 

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng sức khỏe nhạc sĩ Trần Tiến đang yếu dần do căn bệnh ung thư vòm họng đã khiến công chúng lo lắng. Thế nên, việc thông tin ông qua đời càng khiến nhiều khán giả yêu nhạc bàng hoàng.

Tuy nhiên, vợ nhạc sĩ Trần Tiến - bà Bích Ngà - khẳng định nhạc sĩ Trần Tiến vẫn đang khỏe mạnh. Cách đây ít tháng, khi thông tin cho rằng ông bị bệnh, gia đình không vui nhưng không muốn làm to chuyện. "Nhưng việc đưa tin ông nhà tôi qua đời là một sự xúc phạm. Ông ấy vẫn khỏe mạnh và còn đang chuẩn bị họp báo cho đêm diễn ở Hà Nội sau Tết. Không thể chấp nhận được những thông tin kiểu này vì nó ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và tinh thần của gia đình chúng tôi" - bà Bích Ngà bức xúc.

Ngoài ra, bà Bích Ngà còn cho biết gia đình sẽ khởi kiện những trang tin đưa thông tin sai sự thật là "nhạc sĩ Trần Tiến qua đời".

Thùy Trang, ảnh: NSCC