Vũ Cát Tường dự Liên hoan ca khúc châu Á - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường lần thứ 2 liên tiếp tham dự sân chơi Liên hoan ca khúc châu Á

Từng góp mặt trong Asia Song Festival 2018, tại Asia Song Festival 2019, Vũ Cát Tường trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên 2 lần liên tiếp tham dự sự kiện âm nhạc đình đám này. 

Thông tin này được thông báo chính thức trên website của Asia Song Festival. Vũ Cát Tường sẽ tranh tài cùng nhóm nhạc WINNER, nhóm April, Alvin Chong, Eric Nam, Sunmi... tại sân khấu Asia Song Festival 2019, diễn ra vào hai ngày 11 và 12-10  tại sân vận động tổng hợp Ulsan (Hàn Quốc).

Trước đây, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương từng 2 lần được mời làm đại diện Việt Nam tại Asia Song Festival nhưng mỗi lần cách nhau 2 năm, cụ thể là 2006 và 2008.

Asia Song Festival là sự kiện âm nhạc được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc từ năm 2004 đến nay, trở thành một trong những sự kiện âm nhạc được yêu thích tại Hàn Quốc . 

Vũ Cát Tường dự Liên hoan ca khúc châu Á - Ảnh 2.

Cô là nghệ sĩ Việt Nam đầut iên 2 năm liền được mời dự sân chơi này

Vũ Cát Tường chia sẻ: "Tôi rất vinh dự và tự hào khi lần thứ 2 trở lại với Asia Song Festival và sẽ trình diễn 2 ca khúc trong đêm nhạc này. Ngoài "Dõi theo" - ca khúc từng xuất hiện trong concert Dear Hanoi diễn ra vào ngày 31-8 vừa rồi, tôi sẽ mang một ca khúc mới lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu sự kiện âm nhạc châu Á nhưng xin được giữ bí mật đến phút chót".

Năm 2018, Vũ Cát Tường từng gây ấn tượng mạnh mẽ khi xuất hiện tại Asia Song Festival với ca khúc IF thể hiện bằng 3 thứ tiếng Việt - Anh - Hàn. Sau đó, Vũ Cát Tường đã khuấy động không khí đêm nhạc bằng ca khúc Leader với sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả quốc tế.

Vũ Cát Tường dự Liên hoan ca khúc châu Á - Ảnh 3.

Cô đang chuẩn bị cho đêm diễn tại TP HCM vào tháng 12 này

Sau chương trình "Dear Hanoi", Vũ Cát Tường đang chuẩn bị cho đêm diễn "SaigonInnerMe" (tạm dịch: Sài Gòn trong tôi) diễn ra vào ngày 7-12 tại TPHCM. 

Thùy Trang