Sau khi CGV cho dán thông báo "Chúng tôi có camera an ninh trong rạp" ở các rạp phim, cư dân mạng ngoài bàn tán xôn xao. 

Dòng thông báo được dán trước cửa mỗi phòng chiếu, chiếm diện tích khá nhỏ nhưng màu sắc tương phản với phông nền để thu hút chú ý. 

Xôn xao việc CGV thông báo có camera trong rạp phim - Ảnh 1.

Thông báo được dán ở mỗi rạp

Ngay khi các phòng chiếu thuộc cụm rạp của CGV xuất hiện dòng thông báo này,  cư dân mạng bàn tán xôn xao; có người còn dùng phần mềm chế đủ loại biển thông báo khác nhau. Những biển thông báo chế lại này tỏa trên mạng xã hội và trở thành chủ đề bàn tán, gây cười. Một số cho rằng nó vô duyên vì quá to, chiếm diện tích hành lang, số khác phản ứng chưa từng nhìn thấy những biển thông báo này tại các rạp.

Đại diện CGV khẳng định: "Chúng tôi không đặt bất cứ tấm biển thông báo nào có nội dung như vậy, những hình ảnh này có thể do người dùng phần mềm chỉnh sửa và đăng lên mạng xã hội''.

CGV còn tông tin sau khi họp hội đồng kỷ luật, nhân viên phát tán ảnh cặp đôi thân mật thái quá trong rạp CGV được chụp lại từ camera an ninh đưa lên mạng xã hội đã bị buộc thôi việc. Vụ việc cũng dần khép lại, kết thúc những lùm xùm gây tranh cãi.

Xôn xao việc CGV thông báo có camera trong rạp phim - Ảnh 2.
Xôn xao việc CGV thông báo có camera trong rạp phim - Ảnh 3.

Những biển thông báo "chế" của cộng đồng mạng

Trước đó, vụ cặp đôi bị lộ ảnh thân mật thái quá trong rạp phim đã làm dấy lên làn sóng tranh luận trái chiều trên mạng. Một số chỉ trích cặp đôi này nhưng một số khác chỉ trích nhân viên tung hình ảnh và cả CGV đã không thông báo rõ việc có camera an ninh trong rạp. Nếu biết việc này, có thể khán giả sẽ tiết chế hơn, không hành động quá đà như thế chốn công cộng.

Hiện nay, cùng với CGV, nhiều cụm rạp khác cũng đã cho gắn  camera an ninh trong rạp như BHD, Lotte Cinema, Galaxy... 

Minh Khuê