Xúc động hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trong show truyền hình giúp người bất hạnh đổi đời - Ảnh 1.

Hình ảnh của nghệ sĩ Chí Tài trong show truyền hình cuối cùng vừa được công bố, làm nhiều người rơi lệ

Nhà sản xuất chương trình  truyền hình thực tế "Cơ hội đổi đời" vừa công bố những hình ảnh của nghệ sĩ Chí Tài trong show truyền hình cuối cùng của anh, tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng. 

Đây là show truyền hình cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài, dự kiến lên sóng ngày 5-1 trên kênh HTV7, và những hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng đồng nghiệp và khán giả với nỗ lực cuối cùng mang lại cơ hội đổi đời cho những hoàn cảnh bất hạnh. 

Khi tham gia chương trình, anh chia sẻ: "Mình đã tham gia một chương trình ý nghĩa, mọi người và chính bản thân mình có cái nhìn lại sau này".

Xúc động hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trong show truyền hình giúp người bất hạnh đổi đời - Ảnh 2.
Xúc động hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trong show truyền hình giúp người bất hạnh đổi đời - Ảnh 3.
Xúc động hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trong show truyền hình giúp người bất hạnh đổi đời - Ảnh 4.
Xúc động hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trong show truyền hình giúp người bất hạnh đổi đời - Ảnh 5.
Xúc động hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trong show truyền hình giúp người bất hạnh đổi đời - Ảnh 6.
Xúc động hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trong show truyền hình giúp người bất hạnh đổi đời - Ảnh 7.

Nghệ sĩ Chí Tài luôn mang lại năng lượng tích cực cho mọi người mỗi khi xuất hiện

Người đồng nghiệp và cũng là đàn em thân thiết của anh - MC Đại Nghĩa - cũng không tin được rằng người anh đã gắn bó cùng mình trên các sân khấu đã mãi mãi ra đi. 

Nam MC chia sẻ trên trang cá nhân: "Hình ảnh cuối cùng em quay cùng anh trong một chương trình còn chưa kịp phát sóng, mới hơn một tuần chứ có xa xôi gì đâu…". Trong hậu trường ghi hình chương trình, khi gặp 2 MC Việt Hương, Đại Nghĩa và các nghệ sĩ, khách mời khác, nghệ sĩ Chí Tài luôn pha trò, tạo niềm vui và sự thoải mái cho mọi người. 

Đây cũng là những gì mà đồng nghiệp yêu mến, nhớ về anh. Trong suốt chặng đường tham gia cùng chương trình, nam nghệ sĩ luôn mang lại năng lượng tích cực, được bà con yêu thích và vây quanh, xin chữ ký, chụp hình, bắt tay… 

Thậm chí có những cô, chú hết lòng ủng hộ, giúp nghệ sĩ vượt qua thử thách, muốn nhận luôn Chí Tài làm "con rể" của quê hương Phước Hải. Nhận được những tình cảm như vậy, nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ rằng mình đã làm được những điều tốt đẹp cho mọi người và đây sẽ như một kỷ niệm để khán giả và chính bản thân anh sau này sẽ nhớ lại.

Xúc động hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trong show truyền hình giúp người bất hạnh đổi đời - Ảnh 8.
Xúc động hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trong show truyền hình giúp người bất hạnh đổi đời - Ảnh 9.

Anh luôn được khán giả yêu mến

 Nhà sản xuất chương trình chia sẻ, khi tham gia quay show, anh Chí Tài nói "Gameshow thì Chí Tài đã tham gia nhiều rồi nhưng đây là lần đầu tiên Chí Tài góp mặt trong một chương trình đầy tính nhân văn như vậy. Chí Tài rất thích vì dù quay dưới trời nắng nóng nhưng mình không thấy mệt vì được bà con ủng hộ, mình luôn phải cố gắng và cố gắng hơn nữa để mang được số tiền giá trị cho hoàn cảnh khó khăn, làm được điều tốt đẹp cho cộng đồng".

Thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vào chiều 9-12 sau cơn đột quỵ đã khiến cho rất nhiều người bàng hoàng, thương tiếc cho một người nghệ sĩ tài năng. Trước đó, cố nghệ sĩ vẫn hoạt động tích cực trong các chương trình, sự kiện, phim ảnh và luôn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng.

Những khoảnh khắc của nghệ sĩ Chí Tài trên show truyền hình cuối cùng

 

Thùy Trang, ảnh: Bee Com