Yaya Trương Nhi tố cáo ban tổ chức Trời sinh một cặp chơi xấu - Ảnh 1.

Yaya Trương Nhi trình diễn trong chương trình

Diễn viên Yaya Trương Nhi - thí sinh trong mùa mới của chương trình "Trời sinh một cặp" vừa lên sóng cách đây chưa lâu - bất ngờ tố cáo bị ban tổ chức chương trình cố tình chơi xấu, "dìm hàng".  

Theo Yaya Trương Nhi, cô đã thu 2 bản "Đâu chỉ riêng em" nhưng khi lên sóng thì "miệng và giọng hát không khớp nhau, đoạn nhấn nhá cũng bị biến mất, âm thanh guitar nhạt nhòa, không hài hòa với giọng hát".

Yaya Trương Nhi tố cáo ban tổ chức Trời sinh một cặp chơi xấu - Ảnh 2.

Cô tố cáo ban tổ chức

"Điều bức xúc này mình phải lên tiếng vì mình thật sự thất vọng do đã cố gắng tận tình cùng chương trình. Nhưng mình không được thoả mãn. Trong khi những bạn hát không ổn lại được remix kiểu rất hoàn hảo. Mình nói điều này không phải gom hết tất cả những giọng ca thật thụ nội lực trong đây. Ai thi với mình rồi sẽ hiểu tính cách và thái độ tham gia chương trình của mình" - Yaya Trương Nhi viết trên Facebook cá nhân.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng khẳng định mình là người có khả năng và tên tuổi chứ không phải kiểu đi làm nền cho những nhân tố khác như cách chương trình "Trời sinh một cặp" đang ứng xử.

Tiết mục biểu diễn của Yaya Trương Nhi trong chương trình

Trong khi đó, ban tổ chức chương trình "Trời sinh một cặp" chưa lên tiếng về vụ việc này. 

Thùy Trang