icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vietlott tặng học bổng 600 triệu đồng cho sinh viên

Huy Lân

(NLĐO)- Trường ĐH Luật TP HCM và Quỹ Tâm tài Việt thuộc Công ty Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott) vừa ký biên bản hợp tác tài trợ học bổng cho sinh viên của trường có hoàn cảnh khó khăn để tạo điều kiện vươn lên trong học tập.

Vietlott tặng học bổng 600 triệu đồng cho sinh viên- Ảnh 1.

Vietlott và Trường ĐH Luật TP HCM ký hợp tác

Theo nội dung ký kết hợp tác, Vietlott và Trường ĐH Luật TP HCM sẽ phối hợp triển khai chương trình "Trao cơ hội, nối ước mơ" để trao học bổng cho sinh viên Trường ĐH Luật TP HCM với tổng mức học bổng là 600.000.000 đồng được chia đều cho 3 năm. Tối đa mỗi sinh viên sẽ được nhận mức học bổng 20.000.000 đồng/cá nhân/năm học (tối đa 10.000.000 đồng/cá nhân/học kỳ).

Đối với sinh viên năm 1, để được nhận học bổng cần đáp ứng 1 trong 3 điều kiện: Là người dân tộc thiểu số ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn; là người tàn tật; có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, thuộc hộ nghèo nhưng vượt khó học tập.

Đối với sinh viên nhận tài trợ học bổng từ năm thứ 2 trở đi tùy hoàn cảnh, đối tượng, sinh viên cần đáp ứng thêm điều kiện điểm trung bình chung học tập của năm học trước liền kề đạt từ 6,5 điểm trở lên (thang điểm 10) hoặc 2,3 điểm trở lên (thang điểm 4) đối với sinh viên là người dân tộc thiểu số và sinh viên người tàn tật. Còn đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, vượt khó học tập phải có điểm trung bình chung học tập của năm học trước liền kề đạt từ 7,0 điểm trở lên (thang điểm 10) hoặc 2,5 điểm trở lên (thang điểm 4).

PGS-TS Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Luật TP HCM, nhấn mạnh quyết định hợp tác với Quỹ Tâm tài Việt đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội nói chung và lĩnh vực ngành luật nói riêng.

Bên cạnh tài trợ học bổng, sinh viên Trường ĐH Luật TP HCM sẽ được tạo điều kiện đến thăm quan, tìm hiểu mô hình kinh doanh, cơ cấu hoạt động của Vietlott… cũng như cơ hội được tuyển dụng, thực tập tại Vietlott.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo