xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vụ cờ ba sọc treo đầu giường ở Mỹ của ca sĩ O Sen Ngọc Mai: Bộ VH-TT-DL vào cuộc

Thùy Trang

(NLĐO) - Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) cho biết đã nắm thông tin về đoạn video clip có hình ảnh cờ ba sọc đỏ treo đầu giường gia đình Quốc Nghiệp - O Sen Ngọc Mai tại Mỹ.

Vụ cờ ba sọc treo đầu giường ở Mỹ của ca sĩ O Sen Ngọc Mai: Bộ VH-TT-DL vào cuộc- Ảnh 1.

O Sen Ngọc Mai với video clip gây xôn xao cộng đồng mạng

Trao đổi với truyền thông, ông Lê Thanh Liêm, Chánh Thanh tra Bộ VH-TT-DL, cho biết đã nắm thông tin về đoạn clip đang lan truyền trên mạng có liên quan đến gia đình ca sĩ O Sen Ngọc Mai và "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp.

Cụ thể, trong đoạn clip ghi lại hình ảnh vợ chồng nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp và ca sĩ O Sen Ngọc Mai vui đùa với các con trong một căn phòng, khán giả phát hiện trên đầu giường có treo cờ ba sọc đỏ. Đây là lá cờ biểu tượng của chế độ cũ Sài Gòn (trước năm 1975).

Hình ảnh này gây xôn xao mạng xã hội vì cả hai vợ chồng nghệ sĩ Quốc Nghiệp và ca sĩ O Sen Ngọc Mai đều là những người nổi tiếng, có ảnh hưởng đến nhiều khán giả Việt.

Dù đã lên tiếng về vụ việc nhưng những giải thích của người trong cuộc chưa nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng.

Bởi ngay từ khi O Sen Ngọc Mai đăng tải lịch trình biểu diễn tại Mỹ, cư dân mạng đã phát hiện ra chương trình "Góp lá mùa xuân" do Viet culture and science association (viết tắt là VCSA Houston) tổ chức. Tổ chức VCSA có logo được cho là lấy từ hình ảnh cờ ba sọc.

Vụ cờ ba sọc treo đầu giường ở Mỹ của ca sĩ O Sen Ngọc Mai: Bộ VH-TT-DL vào cuộc- Ảnh 2.

Quốc Nghiệp chơi đùa cùng con trên giường cắm cờ ba sọc

Trước lời giải thích của Quốc Nghiệp cho rằng gia đình anh có chuyến nghỉ hè ở Mỹ và trong thời điểm này, O Sen Ngọc Mai góp mặt biểu diễn trong chương trình từ thiện gây quỹ cho Trường Khuyết Tật và Mồ Côi Hướng Dương, trong chuỗi chương trình "Góp lá mùa xuân" tại Mỹ.

"Để tiết kiệm ngân quỹ cho các em nhỏ Hướng Dương, cả đoàn luôn được các tình nguyện viên chuyên chở và cho ở nhờ. Sau hơn 2 tuần xa cách, cả gia đình vui mừng gặp lại trong ngôi nhà của một cô chú tình nguyện viên để chờ vô ngôi nhà ở chính.

Chồng vợ, cha con hạnh phúc vui đùa nên không để ý chung quanh, không kiểm soát chi tiết những gì lọt vào camera. Qua việc này Quốc Nghiệp va O Sen Ngọc Mai đã rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ không để những việc tương tự xảy ra".

Vụ cờ ba sọc treo đầu giường ở Mỹ của ca sĩ O Sen Ngọc Mai: Bộ VH-TT-DL vào cuộc- Ảnh 3.

Vợ chồng nghệ sĩ Quốc Nghiệp và ca sĩ O Sen Ngọc Mai

Những lời giải thích của Quốc Nghiệp càng khiến cho làn sóng phẫn nộ của khán giả dâng cao. Nhiều ý kiến cho rằng vợ chồng Quốc Nghiệp quá hồn nhiên và cẩu thả khi không xem xét kỹ thực địa xung quanh. 

Điều mà cư dân mạng vẫn tiếp tục bàn tán là dù đã lên tiếng về vụ việc nhưng cả Quốc Nghiệp lẫn O Sen Ngọc Mai vẫn chưa đưa ra lời xin lỗi về vụ việc.

Ca sĩ Ngọc Mai tên thật là Lê Như Ngọc Mai, sinh năm 1987, từng là giảng viên thanh nhạc tại Nhạc viện TP HCM. Hiện chị đã dừng công tác và nổi tiếng từ khi giành giải quán quân chương trình "The Masked Singer Vietnam" mùa đầu tiên. Cô còn từng có tên trong danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT.

Còn Quốc Nghiệp sinh năm 1989, là một trong những NSƯT trẻ nhất Việt Nam khi được phong tặng danh hiệu này ở thời điểm mới 26 tuổi. Anh cũng từng cùng anh trai Quốc Cơ có tên trong danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu NSND.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo