Gia đình hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp chộn rộn cách ly tại nhà - Ảnh 1.

Đề tránh nhàm chán, gia đình "hoàng tử xiếc" bày việc để làm cùng nhau

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, gia đình "dính một cục" của "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp – ca sĩ Ngọc Mai đã thực hiện cách ly xã hội.

Để cả ngày không nhàm chán, ca sĩ Ngọc Mai đã lên một lịch trình với nhiều hoạt động đa dạng dành cho ông xã Quốc Nghiệp cùng 2 bé Hùng Tâm và Mì Mí Tâm An. Tất cả đều được ghi lại bằng hình ảnh sinh động, thậm chí "nhí nhố" như lời chia sẻ của Quốc Nghiệp. 

Gia đình hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp chộn rộn cách ly tại nhà - Ảnh 2.

Đây là quãng thời gian để gắn kết gia đình

Quốc Nghiệp cho biết: "Với những người cuồng chân như Nghiệp, việc chỉ ở trong nhà có phần không quen. Đó là lý do gia đình phải lập cả một kế hoạch với nhiều hoạt động để tránh buồn tẻ. Vì Nghiệp là người đi lưu diễn thường xuyên nên có lẽ đây chính là lúc để gia đình gắn kết".  

Ca sĩ Ngọc Mai đã chuẩn bị sẵn lịch trình chi tiết trong suốt 15 ngày để mỗi sáng thức dậy, gia đình sẽ cảm thấy mới mẻ và thú vị với những "bận rộn" mới. 

Gia đình hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp chộn rộn cách ly tại nhà - Ảnh 3.

Họ lập kế hoạch để không thấy buồn tẻ

Gia đình "dính một cục" rất ủng hộ chủ trương cách ly tại nhà vì đây là biện pháp tốt để tránh việc lây nhiễm Covid-19. Hơn nữa, như những người dân khác, "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai luôn biết ơn, tự cảm thấy phải có trách nhiệm với sự hy sinh của những người ở tuyến đầu chống dịch như đội ngũ y bác sĩ, các tình nguyện viên... Mỗi lần đọc tin về sự cống hiến thầm lặng của những người hùng này, gia đình anh càng cảm nhận mình đang rất may mắn. 

Gia đình Quốc Nghiệp - Ngọc Mai "nhí nhố" cho qua ngày

Thùy Trang