Bên cạnh việc mở chuyên mục "Sôi động cùng World Cup 2022" trên ấn phẩm Người Lao Động, cuộc thi đố vui "Dự đoán World Cup 2022" trên báo điện tử Người Lao Động (www.nld.com.vn) cùng với thông tin trận đấu, tin tức các đội bóng và những hoạt động xung quanh giải đấu liên tục được cập nhật, Báo Người Lao Động đã là người bạn đồng hành thân thiết với người hâm mộ bóng đá trong 3 tuần lễ qua.

Talkshow World Cup 2022 - Tranh luận trước trận đấu: Anh - Pháp, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 2.

Hai khách mời đặc biệt của talkshow 10-12

Việc tổ chức talkshow "World Cup 2022 - Tranh luận trước trận đấu" nhằm giúp bạn đọc của Báo Người Lao Động có thêm quan điểm, góc nhìn từ giới chuyên môn, giúp cuộc vui thêm sinh động ở giai đoạn World Cup 2022 tăng tốc về đích.

Talkshow World Cup 2022 - Tranh luận trước trận đấu: Anh - Pháp, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 3.

Host chương trình Huỳnh Sang

Tại chương trình chiều nay, 10-12, người hâm mộ bóng đá cũng như bạn đọc Báo Người Lao Động sẽ được nghe cuộc trao đổi thú vị, bình luận sắc sảo của cựu tuyển thủ, HLV bóng đá Nguyễn Việt Thắng và nữ CĐV Nguyễn Huyền, fan ruột của tuyển Anh và CLB Man United, nói về 2 cuộc đối đầu Morocco – Bồ Đào Nha, Anh – Pháp ở loạt trận tứ kết 3 và 4.

Talkshow World Cup 2022 - Tranh luận trước trận đấu: Anh - Pháp, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 4.

CĐV Nguyễn Huyền bình luận hai cặp tứ kết đã kết thúc

Ai sẽ thắng ở trận tứ kết giữa Morocco và Bồ Đào Nha, màn thư hùng sẽ khép lại trong 90 phút hay phải cần đến hiệp phụ, thậm chí loạt đá luân lưu? Morocco có trở thành đội bóng châu Phi đầu tiên lọt vào bán kết World Cup hay Bồ Đào Nha tiến sát cơ hội lần đầu vô địch? Anh và Pháp, ai sẽ thắng trong cuộc chiến giữa hai đội bóng ở hai bên bờ eo biển Manche, một là á quân Euro còn một là đương kim vô địch World Cup?...

Talkshow World Cup 2022 - Tranh luận trước trận đấu: Anh - Pháp, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 5.

Bồ Đào Nha sáng cửa vào bán kết

Tất cả sẽ được hé lộ, giải đáp phần nào ở talkshow thứ nhì diễn ra lúc 14 giờ hôm nay, 10-12, được livestream trực tiếp trên báo điện tử Người Lao Động (www.nld.com.vn) và các hạ tầng mạng trực thuộc báo.

Talkshow World Cup 2022 - Tranh luận trước trận đấu: Anh - Pháp, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 6.

HLV Nguyễn Việt Thắng nhận định về hai cặp đấu

Vẫn như ở chương trình đầu tiên, quý bạn đọc của Báo Người Lao Động theo dõi "World Cup 2022 - Tranh luận trước trận đấu" sẽ có cơ hội nhận được các phần quà ý nghĩa ở mỗi chương trình. Các bình luận viên sẽ chọn 3 câu hỏi hay nhất để trao giải cho tác giả.

Talkshow World Cup 2022 - Tranh luận trước trận đấu: Anh - Pháp, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 7.

Anh - Pháp: Long tranh hổ đấu

Bạn đọc gửi các câu hỏi tham gia chương trình talkshow trong phần comment dưới bài viết này cần ghi rõ tên và số điện thoại để chương trình tiện liên hệ nếu trúng thưởng.

Talkshow World Cup 2022 - Tranh luận trước trận đấu: Anh - Pháp, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 8.
Đào Tùng - Ảnh: Tấn Thạnh, Reuters