Rạng sáng 18-1, Đoàn 814 TP HCM phối hợp với Công an quận Tân Bình bất ngờ kiểm tra hoạt động bar “Cảm Tưởng” trên đường Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình.

Ăn mặc hở hang là phong cách của nhiều phụ nữ tới ăn chơi tại bar “Cảm tưởng”.

Rạng sáng 18-1, vẫn còn khoảng 100 người đến ăn chơi tại bar “Cảm tưởng”.

Khi nhìn thấy lực lượng chức năng, đám đông trong bar bỏ chạy tán loạn, tuy nhiên các lối ra vào đã bị chốt chặn. Sau khi kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng đưa 43 người có biểu hiện sử dụng ma túy về Công an phường 10 để kiểm tra và phát hiện 3 người dương tính với ma túy.

Bar “Cảm tưởng” trên đường Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình – TP HCM vẫn vi phạm hoạt động dù cơ quan chức năng đã kiểm tra tới lần… thứ 6.

Bar “Cảm tưởng” trên đường Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TP HCM vẫn vi phạm hoạt động dù cơ quan chức năng đã kiểm tra tới lần… thứ 6.

Ngoài lỗi vi phạm nêu trên, Đoàn 814 còn lập biên bản với các lỗi: hoạt động kinh doanh quá 24 giờ, không ký HĐLĐ với 30 nhân viên tại cơ sở, quảng cáo rượu trên 15 độ nhưng không có giấy phép quảng cáo, không bảo đảm an toàn PCCC, không xuất hóa đơn bán lẻ…

Được biết đây là lần thứ 6 bar “Cảm Tưởng” bị Đoàn 814 cũng như Công an quận Tân Bình tổ chức kiểm tra, những lần trước đều vi phạm và lần này vẫn tiếp diễn.

Tin - ảnh: T. Tiến