Clip đầu được đăng trên trang “Biên Hoa Young” vào ngày 15-5, dài 34 giây, ghi lại cảnh nữ sinh bị 2 bạn nữ khoác áo tím, hồng đánh liên tục, dùng cùi chỏ đánh vào mặt, lên gối thúc vào đầu, mặc dù em này đã van xin.

Cũng trong ngày, trang mạng này tiếp tục đăng tải đoạn clip khác dài hơn 1 phút, cho thấy vụ việc có sự đồng phạm của một nam sinh, giúp cho 2 bạn nữ hành hung. Ngoài ra, còn một số học sinh khác đi xe đạp, đứng xem vụ việc.

Nội dung clip cho thấy thiếu nữ bị hai bạn gái lên gối, thúc cùi chỏ, giật tóc, đạp liên tục

Nội dung clip cho thấy thiếu nữ bị hai bạn gái lên gối, thúc cùi chỏ, giật tóc, đạp liên tục

Đoạn clip đăng tải đã thu hút gần 50.000 lượt xem, hàng trăm chia sẻ và bình luận, gây nhiều phẫn nộ.

Theo xác minh ban đầu, vụ việc xảy ra trên đường D2D, đã vài ngày trước; các học sinh đánh bạn thuộc một trường THCS tại phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trao đổi với các phóng viên ngày 16-5, ông Võ Ngọc Thạch, Phó giám đốc Sở Giáo dục-đào tạo tỉnh Đồng Nai cho biết hiện đang xác minh vụ việc, chỉ đạo trường THCS nơi nghi vấn để xảy ra tình trạng học sinh đánh bạn báo cáo, xác minh để xử lý. Sở cũng nhờ công an xác minh để làm rõ vụ việc.

Clip cho thấy vụ việc còn có sự tham gia của một nam sinh
Clip cho thấy vụ việc còn có sự tham gia của một nam sinh

Tuy nhiên, hiện lãnh đạo trường THCS có nghi vấn để xảy ra tình trạng các nữ sinh đánh bạn cho biết vẫn chưa xác định được đây là học sinh của trường. Hiệu trưởng nhà trường cho hay sẽ tiếp tục làm rõ.

Tin-ảnh: X.Hoàng