Xe container “tra tấn” khu dân cư

Tin mới

19/10/2009 00:03

(NLĐ)- Hơn một năm nay, người dân ấp Giãn Dân, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9-TPHCM rất bức xúc về việc xe container lưu thông vào khu dân cư, làm xáo trộn đời sống của họ do bên trong có một bãi container.

Chiều 15-10, có mặt tại ngã ba đường Hoàng Hữu Nam-đường Số 1, trong vòng 10 phút, chúng tôi đếm được hơn 10 xe container ầm ầm nối đuôi ra vào. Anh Minh, nhà số 8, đường Số 1, ấp Giãn Dân, phường Long Thạnh Mỹ, bức xúc: “Ngày cũng như đêm, lúc nào cũng có xe chạy, kéo theo đó là khói, bụi mù mịt. Đêm đến, tài xế còn bóp còi inh ỏi đến tận sáng, không ai ngủ được!”.


Xe container từ đường Hoàng Hữu Nam quẹo trái vào đường Số 1


Khổ hơn là gia đình chị Mai, do nhà nằm ở đầu đường Số 1 nên gia đình chị phải dùng hai thùng phuy để hai bên đường hy vọng xe sẽ giảm tốc độ khi đi qua nhưng bị xe tông ngã.

“Tai nạn, va quệt xảy ra như cơm bữa, nhẹ thì bị trầy xước, nặng thì phải đi cấp cứu. Mới đây, một phụ nữ khi đang đậu xe máy sát lề đường đã bị xe container tông từ phía sau làm chị bị thương rất nặng phải đưa đi bệnh viện cấp cứu, còn xe máy bị hư hỏng nặng”- chị Mai cho biết.

Tin-ảnh: Tr.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI