Giới chuyên môn khu vực: Công Vinh “đáng sợ”

Tin mới

23/11/2012 22:32

Dù mới vừa bình phục chấn thương nhưng tiền đạo Lê Công Vinh vẫn được báo chí và chuyên gia khu vực đánh giá là cầu thủ quan trọng nhất của Việt Nam - đội có thứ hạng cao nhất khu vực (138, theo bảng xếp hạng FIFA).

Bình luận viên Paul Masefiedl của kênh ESPN/Star Sports nhận định: “Việt Nam dự giải với một số cầu thủ trẻ đang cố gây ấn tượng ở sân chơi quốc tế nhưng họ vẫn phải phụ thuộc nhiều vào các cựu binh, đặc biệt là Công Vinh. Người hùng với bàn thắng đem về chức vô địch AFF Cup 2008 là một trong số ít cầu thủ Đông Nam Á chơi bóng ở châu Âu - dù chỉ là nửa mùa trong màu áo CLB Leixoes ở Bồ Đào Nha. Với 31 bàn sau 52 lần khoác áo đội tuyển, Công Vinh rõ ràng là một trong những tiền đạo tài năng nhất mà “những chiến binh áo đỏ” sản sinh”.

Các cây bút thể thao của tờ The Straits Times (Singapore) và Bangkok Post (Thái Lan) trong số báo ra ngày 23-11 cũng đánh giá rất cao tài săn bàn và lối chơi thông minh của tiền đạo xứ Nghệ. Trong khi đó, trong phần nhận định về các cầu thủ trẻ, Văn Quyết được xem là gương mặt nổi bật nhất của Việt Nam. 

T.Đoàn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI