xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"ATM thực phẩm miễn phí": Nhân rộng những tấm lòng nhân ái

Mỹ Uyên - Tấn Thạnh

(NLĐO) - Sau hơn 10 ngày vận hành "ATM thực phẩm miễn phí", Báo Người Lao Động đã hỗ trợ gạo, trứng, mì gói, đồ hộp… cho hàng ngàn người lao động nghèo gặp khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

Sáng 28-4, đại diện Công ty Cổ phần Acecook – ông Nguyễn Hữu Tường Quân, phụ trách PR - đã đến trụ sở Báo Người Lao Động trao tặng 250 thùng mì Hảo Hảo và 200 thùng phở Đệ Nhất. Phần quà này sẽ hòa vào nguồn quà dồi dào mà Báo Người Lao Động đã nhận trong những ngày qua, nhờ đó có thể giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn khác.

ATM thực phẩm miễn phí: Nhân rộng những tấm lòng nhân ái - Ảnh 1.

Sau hơn 10 ngày vận hành "ATM thực phẩm miễn phí", Báo Người Lao Động đã hỗ trợ gạo, trứng, mì gói, đồ hộp… cho hàng ngàn người lao động nghèo gặp khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

Chỉ tính riêng gạo, "ATM thực phẩm miễn phí" đã đón nhận trên 30 tấn. Ngoài ra, còn hơn 18.000 quả trứng, gần 2.000 lon đồ hộp, hơn 130 thùng xúc xích, hơn 400 thùng mì, cháo, cùng rất nhiều loại thực phẩm khác.

Con số này liên tục nhân lên khi các doanh nghiệp, tập thể và cá nhân chung tay gửi thêm gạo, góp thêm thực phẩm cho báo để bữa cơm của bà con nghèo thêm đủ đầy dinh dưỡng.

ATM thực phẩm miễn phí: Nhân rộng những tấm lòng nhân ái - Ảnh 2.

Để chương trình ngày càng lan tỏa, Báo Người Lao Động mong tiếp tục nhận được sự chung tay của cộng đồng. Hình thức đóng góp bao gồm tiền mặt thông qua tài khoản: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM; số tài khoản: 117000004884; đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động; nội dung: "Cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19". 

Các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức cũng có thể tặng hiện vật (gạo, xúc xích, trứng, mì gói, thực phẩm đóng gói khác), địa điểm tiếp nhận: Trụ sở Báo Người Lao Động, 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM; điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo