Chiều 26-1, tiếp tục thực hiện Chương trình "Tết sẻ chia", Công đoàn cơ sở Báo Người Lao Động đã trao 50 phần quà Tết, trị giá 25 triệu đồng cho các hoàn cảnh trẻ mồ côi vì Covid-19 tại Uỷ ban MTTQ quận Bình Thạnh. Mỗi suất quà trị giá 500.00 đồng gồm 200.000 đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 300.000 đồng.

Bà Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ quận Bình Thạnh, cho biết đợt dịch vừa qua đã khiến địa phương chịu nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong đó, có hơn 100 trẻ bỗng chốc rơi vào cảnh mồ côi khi cha hoặc mẹ hoặc cả cha, mẹ mắc Covid-19 và không may qua đời. 

Báo Người Lao Động mang Tết sẻ chia đến với trẻ em mồ côi vì Covid-19 - Ảnh 1.
Báo Người Lao Động mang Tết sẻ chia đến với trẻ em mồ côi vì Covid-19 - Ảnh 2.

Các em nhỏ mồ côi do Covid-19 có mặt tại Uỷ ban MTTQ quận Bình Thạnh để nhận quà Tết từ chương trình "Tết sẻ chia" của Báo Người Lao Động.

Nhưng đáng quý là khi trong bối cảnh khó khăn chung do dịch bệnh, địa phương đã nhiều lần nhận được sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời từ bạn đọc Báo Người Lao Động. Dịp này, Báo Người Lao Động đã tiếp tục mang "Tết sẻ chia" đến với những hoàn cảnh trẻ kém may mắn đang sinh sống trên địa bàn quận.

"Những tình cảm ấm áp, đáng trân trọng này sẽ giúp các em có điều kiện đón một cái Tết đầy đủ hơn, phần nào động viên các em vượt qua nỗi đau để phát triển tốt hơn trong thời gian tới. Thay mặt Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ quận Bình Thạnh, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Báo Người Lao Động" – bà Hương chia sẻ.

Tin: Trần Thái - Ảnh: Thanh Long - Trần