Chiều 10-4, đại diện Báo Người Lao Động đã trao tặng 25 máy đo thân nhiệt cầm tay cho tỉnh Bình Định thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh này, nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Báo Người Lao Động tặng 25 máy đo thân nhiệt cho tỉnh Bình Định - Ảnh 1.

Đại diện Báo Người Lao Động (bên phải) trao bảng tượng trưng 25 máy đo thân nhiệt cầm tay cho tỉnh Bình Định

Số máy đo thân nhiệt cầm tay trên có giấy chứng nhận chất lượng, bảo hành 1 năm, tổng giá trị khoảng 50 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19 ", do Báo Người Lao Động phát động.

Tại buổi trao tặng, ông Hồ Sĩ Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định, chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Báo Người Lao Động với công tác chống dịch của địa phương. "Các máy đo thân nhiệt địa phương tiếp nhận lần này là sự tăng cường cần thiết cho các chốt chặn phòng chống dịch, khu cách ly tập trung... Chúng tôi sẽ sớm đưa các thiết bị này đến những nơi cần thiết để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn", ông Dũng nói.

Chương trình "Cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19" do Báo Người Lao Động phát động với mong muốn trở thành chiếc cầu nối, liên kết các cơ quan chức năng với doanh nghiệp, tổ chức, tập thể, cá nhân lại để cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Kể từ khi phát động đến nay, chương trình đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình từ nhiều doanh nghiệp, tổ chức, tập thể, cá nhân.

Báo Người Lao Động cũng đã trao tặng nhiều phần quà đến cho các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 như: Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Bộ Tư lệnh TP, Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh, Khu cách ly quận Gò Vấp, Sư đoàn 317 (Quân khu 7), Trường Quân sự Quân khu 7, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM, Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh, Huyện đoàn Bình Chánh…

Báo Người Lao Động mong tiếp tục nhận được sự đóng góp bằng tiền mặt của các doanh nghiệp, cá nhân và tập thể thông qua tài khoản: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Chi nhánh TP HCM), số tài khoản: 117000004884, đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động, nội dung: "Cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19".

Các doanh nghiệp, cá nhân và tập thể cũng có thể tặng hiện vật (khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, nước ép sinh tố vitamin C). Địa điểm tiếp nhận: Trụ sở Báo Người Lao Động (123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM), điện thoại: 028-3930.6262/028-3930.5376.

Đức Anh