Ông Nguyễn Ngọc Khánh, đại diện CEP, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” khi cùng chung tay, kết nối với đơn vị để hỗ trợ cho khách hàng - là công nhân, người lao động trên địa bàn TP HCM vượt qua tác động của dịch Covid-19.

Báo Người Lao Động trao 10 tấn gạo để Quỹ CEP chia sẻ đến người lao động - Ảnh 1.

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, trao bảng tượng trưng 10 tấn gạo cho CEP - ảnh Hoàng Triều

Ông Khánh cho biết hiện các công nhân, lao động, tổ chức sản xuất tại các đơn vị đang gặp rất nhiều khó khăn bởi các hoạt động sản xuất phải tạm ngưng, một số người phải cách ly hoặc giãn cách. CEP cũng đã tổ chức nhiều chương trình vì cộng đồng, hỗ trợ người lao động, công nhân viên nhu yếu phẩm (gạo, mì gói, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe…) cũng như giảm lãi suất cho công nhân.

"Bên cạnh 10 tấn gạo từ chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" mà Báo Người Lao Động vừa trao tặng, Tổ chức Tài chính vi mô CEP sẽ hỗ trợ thêm 1 phần kinh phí để giúp công nhân, người lao động vượt khó trong dịch Covid-19" - ông Khánh nói.

Dự kiến trong các ngày 7, 8 và 9-7, những phần quà này sẽ được chuyển đến 35 chi nhánh của CEP để kịp thời hỗ trợ công nhân, người lao động đang gặp khó khăn trên địa bàn TP HCM.

Cùng ngày, chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" cũng đã tiếp nhận 200 thùng mì do Công ty TNHH Thời trang và Xe đạp Martin 107 trao tặng .

Báo Người Lao Động trao 10 tấn gạo để Quỹ CEP chia sẻ đến người lao động - Ảnh 2.
Báo Người Lao Động trao 10 tấn gạo để Quỹ CEP chia sẻ đến người lao động - Ảnh 3.

Báo Nguời Lao Động tiếp nhận 200 thùng mì từ Công ty TNHH Thời trang và Xe đạp Martin 107 - ảnh: Hoàng Triều

Trong thời gian tới, chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" sẽ tiếp tục làm cầu nối, kịp thời chuyển những phần quà thiết thực, nghĩa tình từ bạn đọc, các đơn vị đồng hành… đóng góp đến lực lượng tuyến đầu đang căng mình chống dịch, cùng người dân chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Để ủng hộ cho chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch", mọi cá nhân, tổ chức có thể đóng góp thực phẩm và tiền mặt tại trụ sở Báo Người Lao Động (127 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM); hoặc chuyển tiền vào tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM, số tài khoản: 117000004884, đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động. Nội dung: Ủng hộ chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch".

Huỳnh Như