Ngày 20-4, tại Tỉnh đoàn Tây Ninh, Ban Chỉ đạo thực hiện chương trình phát triển thanh niên tỉnh Tây Ninh đã tổ chức hội nghị tổng kết Tháng thanh niên năm 2022.

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh tặng bằng khen Báo Người Lao Động - Ảnh 1.

Quang cảnh hội nghị.

Với chủ đề "Tuổi trẻ sáng tạo", Tháng Thanh niên năm 2022 được Tỉnh đoàn Tây Ninh xác định các nội dung trọng tâm như: tuyên truyền giáo dục về tuổi trẻ Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức các hoạt động phát huy tinh thần sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng của thanh niên; đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp, hội nhập quốc tế; chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi...

Trong Tháng thanh niên năm 2022, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Tây Ninh đã tham mưu chỉ đạo các ngành, các cấp xây dựng kế hoạch triển khai tháng thanh niên tại 100% huyện, thị xã, thành phố, đơn vị lực lượng vũ trang, trường học trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh tặng bằng khen Báo Người Lao Động - Ảnh 2.

Tháng Thanh niên năm 2022 được Tỉnh đoàn Tây Ninh xác định nhiều nội dung trọng tâm

Công tác thông tin, tuyên truyền các hoạt động trong tháng thanh niên được quan tâm thực hiện, tạo được sự lan toả trong đoàn viên thanh niên, nhân dân.

Từ tỉnh đến cơ sở tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, hiệu quả, an toàn trong tình hình dịch bệnh, thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Các hoạt động nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp các ngành và nhân dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh tặng bằng khen Báo Người Lao Động - Ảnh 3.

Các cấp bộ Đoàn trong tình chủ động chuẩn bị tốt các công trình, phần việc góp phần tạo không khí phấn khởi, sôi nổi của tháng Thanh niên năm 2022 và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

Tổng giá trị các nguồn lực thực hiện trong Tháng thanh niên năm 2022 đạt trên 11,6 tỷ đồng, thu hút hơn 21.500 đoàn viên thanh niên tham gia.

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh tặng bằng khen Báo Người Lao Động - Ảnh 4.

Công trình thanh niên "Đường cờ Tổ quốc" tại tỉnh Tây Ninh do Báo Người Lao Động hỗ trợ.

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã ký tặng bằng khen cho các cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp. Trong đó, Báo Người Lao Động có thành tích hỗ trợ công trình thanh niên "Đường cờ Tổ quốc" trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh tặng bằng khen Báo Người Lao Động - Ảnh 5.

Đại diện Báo Người Lao Động (bìa trái) nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh

Trước đó, tại Làng Thanh niên lập nghiệp (xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh), Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Đoàn cơ sở Báo Người Lao Động tổ chức trao 5.000 lá cờ Tổ quốc và phát động thực hiện công trình "Đường cờ Tổ quốc".

Trần Thái