Lẽ nào không sắm nổi quạt máy?

Tin mới

22/06/2017 22:00

Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) huyện Kim Thành (tỉnh Hải Dương) là một công trình trăm tỉ đồng, được đưa vào sử dụng từ năm 2015. Thế nhưng, trái ngược với số tiền "khủng" của công trình, đến giữa tháng 6-2017, BV vẫn không có nổi chiếc quạt máy để làm vơi bớt nhọc nhằn của người bệnh trong những ngày hè oi bức.

Điển hình, khu vực đón tiếp bệnh nhân của BVĐK huyện Kim Thành với hành lang dài, tập trung hàng trăm người đến chờ đợi khám. Trời nắng như đổ lửa, không khí nơi đây oi bức, ngột ngạt, vậy mà nhìn khắp lượt, không có chiếc quạt máy nào. Kẻ đứng người ngồi, ai có gì phe phẩy cái đó dù biết chẳng ăn thua. Vào trong nhà chờ, chúng tôi thấy có 2 chiếc quạt gắn tường nhỏ treo trên cao nhưng... không quay. Ra khu vực chờ chụp X-quang, lên tầng 3 và các khu vực khác, cũng không thấy chiếc quạt nào.

Đến BV để được chăm sóc sức khỏe nhưng chờ đợi nửa ngày trong thời tiết khắc nghiệt ở một BV lớn, đông nghẹt người mà không có quạt máy đúng là một cực hình. Lẽ nào một BV cấp huyện mà không có nổi chi phí để lắp đặt vài cái quạt trần ở khu vực này? Trong khi đó, ngay trước cổng BV là một khẩu hiệu rất "hoành tráng": "Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh".


Hồng Phong
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI