Chiều 16-12, tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Văn Phòng Chủ tịch nước, UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công ty CP Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (trụ sở TP HCM) trao tặng 500 nhà tình nghĩa cho hộ chính sách, gia đình khó khăn về nhà ở của 5 tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và Khánh Hòa.

Một doanh nghiệp chi 25 tỉ đồng xây 500 nhà tình nghĩa - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại chương trình trao tặng nhà

Theo đó, mỗi tỉnh được nhận 100 nhà tình nghĩa, với mức hỗ trợ xây dựng 50 triệu đồng/căn. Tổng kinh phí của chương trình là 25 tỉ đồng.

Một doanh nghiệp chi 25 tỉ đồng xây 500 nhà tình nghĩa - Ảnh 2.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Hưng Thịnh Corp trao tặng nhà cho đại diện các địa phương

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gửi lời cảm ơn đến Công ty Hưng Thịnh với chương trình ý nghĩa này. Phó Chủ tịch nước cho biết những năm qua, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân nói chung, các đối tượng chính sách, người có công, bảo trợ xã hội và người nghèo nói riêng, đã được Đảng, nhà nước, lãnh đạo các địa phương và toàn xã hội đặc biệt quan tâm. Đời sống của đại bộ phận người dân từng bước được cải thiện và nâng lên đáng kể.

Một doanh nghiệp chi 25 tỉ đồng xây 500 nhà tình nghĩa - Ảnh 3.
Một doanh nghiệp chi 25 tỉ đồng xây 500 nhà tình nghĩa - Ảnh 4.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Hưng Thịnh Corp trao tặng kinh phí xây nhà cho các hộ dân ở tỉnh Quảng Nam

Tuy nhiên, hiện nay cũng còn một số hộ gia đình tại các địa phương có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở chưa được khang trang, bền đẹp… Do đó, sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, mạnh thường quân và xã hội có ý nghĩa vô cùng lớn.

Sau 17 năm hình thành và phát triển, Hưng Thịnh đã trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam với gần 50 dự án trải dài khắp các tỉnh, thành cả nước. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Hưng Thịnh còn dành nhiều tâm huyết và sự quan tâm của mình cho những hoạt động từ thiện, nhân đạo và xã hội. Tính đến tháng 12-2018, Hưng Thịnh đã dành gần 65 tỉ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội trên khắp cả nước.

Tin-ảnh: Tr.Thường