xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Quỹ Trái tim Hùng Hậu chung tay cùng chương trình "Thực phẩm miễn phí cho người nghèo"

Huỳnh Như

(NLĐO) - Chiều 7-6, đại diện Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã đến trụ sở Báo Người Lao Động trao 20.000.000 đồng cùng 200 kg mì nui đến chương trình "Thực phẩm miễn phí cho người nghèo" do Báo Người Lao Động phát động.

Đón nhận những phần quà ý nghĩa, thiết thực từ Quỹ Trái tim Hùng Hậu, Ông Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng phòng Sự kiện, Phát triển thương hiệu Báo Người Lao Động đã gửi lời tri ân sâu sắc đến đơn vị này. 

Đồng thời, ông Tùng cho biết trong thời gian tới Báo Người Lao Động sẽ sớm chuyển những phần quà hỗ trợ này đến các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 là quận Gò Vấp và phường Thành Lộc, quận 12 (TP HCM).

Quỹ Trái tim Hùng Hậu chung tay cùng chương trình Thực phẩm miễn phí cho người nghèo - Ảnh 1.

Đại diện Quỹ Trái tim Hùng hậu trao tiền và quà cho chương trình "Thực phẩm miễn phí cho người nghèo" - Ảnh: Tấn Thạnh

Theo đó, trước thực trạng dịch Covid -19 lần thứ 4 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam với đa ổ dịch, đa nguồn lây và đa biến chủng, nhiều địa phương trên cả nước, trong đó có TP HCM phải thực hiện cách ly, phong tỏa… để tăng cường các biện pháp kiểm soát dịch bệnh. Điều này đã khiến cuộc sống của nhiều người dân sẽ bị ảnh hưởng, trong đó có người lao động nghèo.

Vì vậy, từ ngày 1-6, Báo Người Lao Động phát động chương trình "Thực phẩm miễn phí cho người nghèo", nhằm kêu gọi các cá nhân, tổ chức cùng chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh đang gặp khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh trong 15 ngày giãn cách xã hội.

Mỗi cá nhân, tổ chức bằng hành động thiết thực, đa dạng, có thể đóng góp thực phẩm (gạo, xúc xích, đồ hộp, trứng….) và tiền mặt tại trụ sở Báo Người Lao Động (127 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM); hoặc chuyển tiền vào tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM, số tài khoản: 117000004884, đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động. Nội dung: Ủng hộ chương trình "Thực phẩm miễn phí cho người nghèo". Báo Người Lao Động sẽ tiếp nhận và làm cầu nối chuyển đến địa chỉ các nhóm, hộ người nghèo ở các địa phương trong thành phố trong thời gian giãn cách.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo