Tại buổi lễ ra mắt, nhà báo Lê Lành, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ "Trái tim người lính Việt Nam", cho biết hiện ban vận động đang gấp rút hoàn thành cuốn sách mang tên "Trái tim người lính phương Nam" kể về những câu chuyện hay, cảm động trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, bảo vệ toàn vẹn chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Dự kiến, sách sẽ được ấn hành vào dịp 30-4.

Ra mắt Ban Vận động Trái tim người lính phương Nam - Ảnh 1.

Đại tá, nhà văn, cựu chiến binh Đặng Vương Hưng.

Câu lạc bộ "Trái tim người lính Việt Nam" được thành lập vào tháng 12-2016, với lực lượng nòng cốt là các cựu chiến binh mặt trận 6 tỉnh biên giới phía Bắc những năm 1979-1989 nhằm kết nối, chia sẻ những buồn vui, hỗ trợ nhau trong cuộc sống và phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ. Hiện câu lạc bộ đã tạo diễn đàn mạng xa hội Facebook với hơn 60.000 thành viên.

Ra mắt Ban Vận động Trái tim người lính phương Nam - Ảnh 2.

Câu lạc bộ "Trái tim người lính Việt Nam" được thành lập vào tháng 12-2016, với lực lượng nòng cốt là các cựu chiến binh mặt trận 6 tỉnh biên giới phía Bắc những năm 1979-1989.

Đại tá, nhà văn, cựu chiến binh Đặng Vương Hưng, người sáng lập Câu lạc bộ “Trái tim người lính Việt Nam”, cho biết: "Câu lạc bộ muốn tận dụng sự tiếp cận và tương tác nhanh của mạng xã hội để kết nối các cựu chiến binh từ nhiều nơi. Hơn nữa, đây còn là diễn đàn dành cho những nhà nghiên cứu, giáo viên phổ thông, những người trẻ tuổi, thân nhân người lính cùng những người yêu chuộng hòa bình trên toàn thế giới nhằm góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết cộng đồng và ngoại giao nhân dân".

Trần Thái