Cửa Thuận An 600 năm thăng trầm
Hình thành từ thời nhà Hồ, cửa Thuận An thay đổi vị trí theo quy luật của tự nhiên và là nơi minh chứng cho trận đánh gan dạ của nhà Nguyễn trước quân địch
Về Huế ăn bánh ép "Mụ Kiều"
Các nguyên liệu thịt heo, bột lọc, trứng gà, hành lá đã làm nên món bánh ép ngon nổi tiếng mà mỗi du khách đến Huế đều muốn thử một lần.
Đàn cá kình con vào sát kè biển Thuận An, nhiều người lao xuống vây bắt
Những ngày này, hàng chục người dân mang theo lưới mắt nhỏ dài khoảng 10 m, đáy sâu 5 m, lội sát kè biển để bắt "lộc trời".
Bánh ép, ăn vài chục cái mới thỏa
Thừa Thiên - Huế, nơi được mệnh danh là vùng đất cố đô không chỉ nổi tiếng bởi khung cảnh tuyệt đẹp của thành quách xưa nơi các đời vua ngự trị, thiên nhiên trong lành, mà còn được biết đến với "kinh đô ẩm thực", say đắm những ai thích khám phá những món ngon.
Nỗ lực tìm người thân cháu bé bị lạc trên bãi biển
(NLĐO)- Cháu bé bị lạc trên bãi biển, được chính quyền địa phương tiếp nhận, chăm sóc và tìm mọi cách tìm người thân cho bé nhưng chưa có kết quả.
Biển Hải Dương - 'thánh địa sống ảo' mới ở Huế
Biển Hải Dương được mệnh danh là "Maldives" của Huế với bãi cát trắng trải dài và làn nước trong xanh màu ngọc bích. Đến đây, ngoài việc được hít thở không khí trong lành thì bạn còn được khám phá cách câu cua, ốc sừng hay cá kìn.
Hơn 12.000 người đổ xô về biển ở Huế
(NLĐO)- Lần đầu tiên, sau sự cố môi trường biển vào năm 2016, bãi biển Thừa Thiên - Huế lại đón một lượng khách khổng lồ. Dưới biển hàng ngàn người xuống tắm, các quán sá cạnh đó không còn chỗ trống
Vực dậy du lịch biển
Cần có chính sách miễn, giảm thuế nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, đồng thời quan trắc chất lượng nước biển một cách độc lập để tạo niềm tin cho du khách