Chiều 2-4, ông Nguyễn Văn Giàu, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế, xác nhận địa phương này đang trông giữ, chăm sóc một bé gái đi lạc trên bãi biển do chưa có người thân đến nhận.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 1-4, trong khi tắm biển ở bãi tắm thị trấn Thuận An, một số du khách phát hiện một bé gái bị lạc người thân nên nhanh chóng bàn giao cho Ban Quản lý bãi tắm biển Thuận An.

Nỗ lực tìm người thân cháu bé bị lạc trên bãi biển - Ảnh 1.

Cháu bé bị lạc hiện đang được chăm sóc tại Trường Mầm non Phú Tân

Theo đặc điểm nhận dạng, bé gái cao khoảng 80-85 cm, chừng 3 tuổi, trên người mặc áo phông màu đỏ. Cháu chỉ nhớ được tên là Ni hoặc Suri, ở với mẹ và bà ngoại, mẹ tên Bé, hành nghề bán vé số, còn các thông tin như chỗ ở, số điện thoại... cháu đều không biết.

Sau khi tiếp nhận, UBND thị trấn Thuận An đã thông báo về trường hợp này với các đặc điểm nhận dạng trên hệ thống loa truyền thanh ở địa phương cũng như thông tin đến nhiều nơi lân cận. Tuy nhiên, đến nay chưa có ai liên hệ để nhận lại cháu bé, vì vậy UBND thị trấn Thuận An đã giao cho Hội Phụ nữ thị trấn Thuận An trông giữ. Vào sáng 2-4, cháu bé này được gửi tạm tại Trường Mầm non Phú Tân (Thuận An) để các cô chăm sóc.

.

Q.Nhật