HLV Mourinho trổ tài dự đoán World Cup

Chia sẻ:

(NLĐO) - Theo dự đoán của HLV Mourinho, tuyển Anh nhiều khả năng sẽ vào tứ kết World Cup 2014 và sẽ gặp chủ nhà Brazil hoặc Hà Lan.

Với vai trò là đại sứ bóng đá toàn cầu của Yahoo!, HLV Mourinho đã dự đoán thú vị về những đội tuyển sẽ vượt qua vòng đấu bảng World Cup 2014.

Ở bảng A, ngoài chủ nhà Brazil dễ dàng giành ngôi đầu, “người đặc biệt” đoán Mexico sẽ giành suất còn lại cho dù 2 đối thủ khác là Croatia và Cameroon không hề dễ chơi.

Đối thủ của Brazil ở vòng 1/8 sẽ là Hà Lan, đội nhì bảng B bởi ngôi đầu khó thoát khỏi tay các nhà đương kim vô địch thế giới Tây Ban Nha.

HLV Mourinho nói về tình cảm của mình dành cho tuyển Hà Lan: “Tôi sống thiên về tình cảm và tôi luôn muốn đi cùng những người bạn”. Ông Mourinho từng là trợ lý của HLV Van Gaal khi ông này còn dẫn dắt CLB Barcelona.

Ở bảng C, ông chọn Hy Lạp, đội bóng có lối chơi kỷ luật và Bờ Biển Ngà của học trò cũ Drogba lọt tiếp vào vòng trong.

 

Những dự đoán của ông Mourinho có nhiều người đồng ý kiến
Những dự đoán của ông Mourinho có nhiều người đồng ý kiến

 

Trong khi đó, ở bảng D “tử thần”, chiến lược gia của Chelsea nói vui: “Nếu tôi nói đội tuyển Anh bị loại, mùa giải tới có thể họ sẽ không cho tôi làm HLV tại đây". Theo đó, ông chọn Anh và Ý sẽ đi tiếp cho dù Uruguay có Suarez đang là “sát thủ” săn bàn.

Tại bảng E, ông Mourinho đặt niềm tin khá nhiều vào Pháp: “Tôi không tin rằng Pháp sẽ sụp đổ”. Sự lựa chọn tiếp theo của ông là Thụy Sĩ, đội tuyển đã tiến bộ rất nhiều trong vài năm gần đây. Bảng F, Argentina với Messi sẽ đi tiếp, vé còn lại sẽ thuộc về những “chú đại bàng xanh” Nigeria.

Bảng G, bảng đấu có tuyển Bồ Đào Nha của ông, HLV của Chelsea dành 2 suất cho Đức và đội của học trò cũ Ronaldo. Ở bảng H, ông đặt niềm tin vào tuyển Bỉ: “Bỉ có rất nhiều tài năng và sẽ đi tiếp vào vòng trong cùng Nga bởi họ có HLV lão làng Capello”.

Nếu vòng bảng kết thúc đúng như những gì ông Mourinho dự đoán, sẽ có trận chung kết sớm tại vòng 1/8 giữa Brazil và Hà Lan. Trong khi các cặp đấu khác sẽ lần lượt là Bờ Biển Ngà – Anh, Pháp – Nigeria, Đức – Bỉ, Tây Ban Nha – Mexico, Ý – Hy Lạp, Argentina – Thụy Sĩ và Nga – Bồ Đào Nha.

 

Kết quả dự đoán của HLV Mourinho
Kết quả dự đoán của HLV Mourinho

 

Theo đó, nếu tuyển Anh thắng Bờ Biển Ngà, họ sẽ gặp chủ nhà Brazil hoặc Hà Lan ở tứ kết.

C.Tuấn

Gửi bình luận của bạn