Sáng 9-6, Ủy ban MTTQ quận 7 - TP HCM và Quận đoàn 7 đã tổ chức "Chương trình ATM gạo miễn phí và gian hàng 0 đồng" tại Nhà Thiếu nhi quận 7. Thời gian từ nay đến ngày 18-6.

Ông Nguyễn Dũng Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận 7 cho biết trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19, nhiều người dân trên địa bàn quận 7 nói riêng và TP HCM nói chung đã gặp rất nhiều khó khăn.

CHÚ Ý: Người nghèo hãy đến gian hàng 0 đồng và ATM gạo miễn phí ở quận 7, từ nay đến 18-6 - Ảnh 1.

Người dân quận 7 đến nhận gạo miễn phí tại ATM gạo

Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời kêu gọi tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận 7 đã phối hợp cùng Ban Thường vụ Quận đoàn quận 7, các tổ chức, cá nhân tổ chức chương trình ATM gạo miễn phí và gian hàng 0 đồng.

CHÚ Ý: Người nghèo hãy đến gian hàng 0 đồng và ATM gạo miễn phí ở quận 7, từ nay đến 18-6 - Ảnh 2.

Gian hàng 0 đồng được tổ chức tuân thủ nghiêm quy định phòng, chống dịch Covid-19

Việc tổ chức gian hàng sẽ tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.

Gian hàng 0 đồng của quận 7 đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, đóng góp của các nhà hảo tâm trên địa bàn. Nhiều doanh nghiệp ở đây đã ủng hộ gạo, mì gói, khẩu trang y tế, tiền mặt… để phục vụ bà con trong đợt dịch này.

Nguyễn Phan