Ngày 11-11, ông Nguyễn Đặng Sinh – Chánh Văn phòng Cục quản lý thị trường (QLTT) Trung ương cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi và trao số tiền hơn 500 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Kim Danh - Kiểm soát viên Đội QLTT số 1, thuộc Chi cục QLTT tỉnh Long An.

Trong đó, 100 triệu đồng tiền mặt đã trao trực tiếp cho mẹ của anh Danh là bà Võ Thị Nơ (SN 1935). 400 triệu đồng được trao cho chị Nhan Huỳnh Thùy Trân (SN 1970, vợ anh Danh) bằng sổ tiết kiệm để nuôi dưỡng 2 con là cháu Nguyễn Nhan Thảo My (SN 2003) và Nguyễn Thảo Nguyên (SN 2005).


Gia đình QLTT bị buôn lậu sát hại được hỗ trợ 500 triệu đồng

Gia đình QLTT bị buôn lậu sát hại được hỗ trợ 500 triệu đồng

Theo ông Sinh, đây là số tiền do 54 Chi cục QLTT ở các tỉnh, thành phố vận động cán bộ, nhân viên đóng góp giúp đỡ thân nhân của anh Danh – người đã tử vong lúc làm nhiệm vụ. “Mong rằng số tiền do các Chi cục QLTT hỗ trợ, đóng góp sẽ giúp đỡ phần nào gia đình bớt khó khăn về vật chất, tạo điều kiện cho 2 cháu học hành thành đạt”, ông Sinh chia sẻ.

Như đã thông tin, khoảng 0 giờ ngày 15-9, anh Danh đã bị những kẻ buôn lậu trên kênh Cùng (thuộc ấp 4, xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức) sát hại khi đang làm nhiệm vụ.

Liên quan đến vụ án này, đã có nghi can bị khởi tố bắt tạm giam.

Tin,ảnh: H.Minh