Thành ủy Đà Nẵng yêu cầu báo cáo 3 vụ xây dựng trái phép

Tin mới

22/03/2017 18:44

(NLĐO) – Thường trực Thành ủy Đà Nẵng vừa yêu cầu Ban cán sự Đảng UBND TP báo cáo về 3 công trình xây dựng trái phép làm xôn xao dư luận trong thời gian qua.

Chiều 22-3, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Đào Tấn Bằng, Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng, cho biết Ban Thường vụ Thành ủy vừa yêu cầu Ban cán sự Đảng UBND TP chuẩn bị các nội dung và báo cáo cụ thể về 3 trường hợp xây dựng trái phép gây xôn xao dư luận trong thời gian qua trong phiên họp ban thường vụ.


Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Central Coast của Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông không được cấp phép nhưng xây chui đến tầng 10

Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Central Coast của Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông không được cấp phép nhưng xây "chui" đến tầng 10

Các vụ việc cụ thể gồm: vụ xây 40 móng biệt thự ở bán đảo Sơn Trà do Công ty CP Biển Tiên Sa làm chủ đầu tư, tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Central Coast của Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông, công trình xây dựng khép kín bên trong có phát hiện 5 người Trung Quốc của Công ty TNHH Liên Hợp Thế Duy (Báo Người Lao Động đã thông tin).

Ông Bằng cho hay trong sáng mai, 23-3, Ban cán sự Đảng UBND TP sẽ báo cáo với Thường vụ Thành ủy trong phiên họp ban thường vụ. Theo ông Bằng, kết quả sau phiên họp sẽ được người phát ngôn của UBND TP Đà Nẵng cung cấp cho báo chí.

Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI